ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

ความคิดเห็นที่หลากหลายสำหรับการแบ่งปันไฟล์ที่ผิดกฎหมายในมหาวิทยาลัย

2019-06-08 แผนผังเว็บไซต์ :257รอง

กฎหมายที่ได้รับอนุญาตใหม่จะขอให้มหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาขัดขวางนักเรียนจากการแบ่งปันไฟล์ที่ผิดกฎหมายข้อกำหนดการโต้เถียงที่ดึงดูดความสนใจจากนักการศึกษาและการยกย่องจากผู้ถือลิขสิทธิ์

ในวันพฤหัสบดีที่สภาผู้แทนราษฎรและวุฒิสภาลงคะแนนอย่างท่วมท้นผ่านพระราชบัญญัติการศึกษาระดับสูงปี 2008 (HR 4137) กฎหมายที่จัดตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 1965 ในการปกครองมหาวิทยาลัยของประเทศ แม้จะมีกำหนดการอนุญาตเป็นเวลาห้าปี แต่กฎหมายไม่ได้รับการอนุมัติอีกครั้งจากสภาคองเกรสเป็นเวลา 10 ปีหรือประมาณเวลาเดียวกันก็ใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อแผ่ขยายวิทยาเขตของวิทยาลัยทั่วประเทศ ประธานาธิบดีบุชคาดว่าจะลงนามในกฎหมายในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

ในบรรดาบทบัญญัติใหม่คือกฎที่ขอให้มหาวิทยาลัยและวิทยาลัยในการพัฒนา "แผนการที่จะต่อสู้กับการแจกจ่ายเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์อย่างมีประสิทธิภาพรวมถึงการใช้สารยับยั้งเทคโนโลยีที่หลากหลาย" และ "ขอบเขตที่สามารถปฏิบัติได้" เสนอทางเลือกทางกฎหมายแก่นักศึกษาในการแบ่งปันไฟล์แบบเพียร์ทูเพียร์เป็น "กำหนดโดยสถาบันในการหารือกับหัวหน้าเจ้าหน้าที่เทคโนโลยี" ตามการกระทำ

บทบัญญัติ จากนักการศึกษาเพราะหากมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยไม่ปฏิบัติตามพวกเขาอาจเสี่ยงสูญเสียเงินทุนช่วยเหลือจากรัฐบาลกลาง กลุ่มผู้ให้การสนับสนุนด้านเทคโนโลยีและการศึกษาที่ไม่หวังผลกำไร Educause กล่าวในสัปดาห์นี้ว่าบทบัญญัติดังกล่าวอาจทำให้ภาระของมหาวิทยาลัยในการพัฒนาโปรแกรมที่สอดคล้องกับมาตรฐานที่ไม่ชัดเจนของกฎหมาย

บทบัญญัติเหล่านี้กำหนดให้ "แต่ละสถาบันต้องแปลภาษาของกฎหมายอย่างรอบคอบเพื่อตัดสินใจว่าจะปฏิบัติตามอย่างไร" อ้างอิงจาก Educause กลุ่มได้ลงนามใน ร่วมกันจาก American Council on Education ซึ่งแสดงการจองเกี่ยวกับข้อกำหนด

ถึงกระนั้นตัวแทนจากสภาการศึกษาบ้านและแรงงานกล่าวว่ากฎหมายไม่ได้กำหนดให้นักศึกษามหาวิทยาลัยตำรวจ แต่ควรแจ้งให้พวกเขาทราบถึงนโยบายของมหาวิทยาลัยและความหมายทางกฎหมายของการดาวน์โหลดและเผยแพร่เนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ มันขอให้มหาวิทยาลัยพัฒนาแผนสำหรับการยับยั้งการแบ่งปันไฟล์ แต่มันไม่ได้บังคับโปรแกรมเฉพาะใด ๆ มหาวิทยาลัยที่ไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดเหล่านี้รวมถึงการรายงานเกี่ยวกับนโยบายของมหาวิทยาลัยต่อกรมสามัญศึกษาเป็นประจำทุกปีจะสามารถอุทธรณ์การตัดสินใจเรื่องเงินทุนของรัฐบาลกลางได้

นอกจากนี้ภายใต้กฎหมายใหม่มหาวิทยาลัยจะสามารถยื่นขอทุนเพื่อสนับสนุนการพัฒนาโปรแกรมเพื่อหยุดการแบ่งปันไฟล์ที่ผิดกฎหมายในมหาวิทยาลัย หากลงนามโดยประธานาธิบดีบทบัญญัติจะมีผลบังคับใช้สำหรับภาคการศึกษาฤดูใบไม้ร่วง

สมาคมภาพยนตร์แห่งอเมริกาปรบมือให้การกระทำของ มีแผนที่จะเริ่มส่งหนังสือข้อมูลไปยังมหาวิทยาลัยเพื่อสรุปแนวทางการปฏิบัติตามกฎหมาย

Dan Congress Glickman CEO ของ MPAA กล่าวว่าการมีเพศสัมพันธ์ส่งข้อความที่แข็งแกร่งว่าทรัพย์สินทางปัญญาคุ้มค่าที่จะปกป้อง

การละเมิดลิขสิทธิ์เป็นเพียงส่วนหนึ่งของพระราชบัญญัติการอุดมศึกษา โดยรวมแล้วการออกกฎหมายที่ได้รับอนุญาตพยายามที่จะช่วยนักเรียนจัดการกับค่าเล่าเรียนที่เพิ่มขึ้นผ่านข้อกำหนดใหม่จำนวนมากรวมถึงการขอให้มหาวิทยาลัยโพสต์ข้อมูลเพิ่มเติมบนเว็บสำหรับนักเรียนเช่นเครื่องคิดเลขทางเว็บที่ช่วยนักเรียนประเมินค่าธรรมเนียม

สิ่งใหม่เพิ่มเติม ได้แก่ ข้อกำหนดสำหรับการปฏิบัติที่ประหยัดพลังงานและเพื่อส่งเสริมความสนใจในวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ตัวอย่างเช่นกฎหมายรวมถึงโครงการเงินช่วยเหลือสำหรับวิทยาลัยที่ต้องการออกแบบและดำเนินโครงการสีเขียวใหม่

หลังจากการยิงที่เวอร์จิเนียเทคเมื่อปีที่แล้วกฎหมายยังอนุญาตโครงการมอบทุนสำหรับมหาวิทยาลัยที่ต้องการปรับปรุงระบบรักษาความปลอดภัยและระบบเตือนภัยฉุกเฉินด้วยเทคโนโลยีใหม่ มหาวิทยาลัยสามารถยื่นขอทุนจาก DOE เพื่อสร้างระบบการส่งข้อความแบบเรียลไทม์

“ ในทศวรรษที่ผ่านมาตั้งแต่พระราชบัญญัติการอุดมศึกษาได้รับอนุญาตครั้งสุดท้ายโลกของเราเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากและมีความต้องการของนักเรียนอเมริกา” ราเชลราคูเซนโฆษกหญิงของสภาการศึกษาและแรงงานกล่าว มัน "จะนำโปรแกรมการศึกษาระดับอุดมศึกษาของประเทศเรามาสู่ศตวรรษที่ 21"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:213