ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

Time Warner คัดค้านมิลเลอร์บนกระดานของ Yahoo

2019-06-08 แผนผังเว็บไซต์ :263รอง

ไทม์วอร์เนอร์คัดค้านการแต่งตั้งอดีตนายโจนาธานมิลเลอร์ซีอีโอของ AOL ให้กับคณะกรรมการบริหารของ Yahoo ตามรายงานของ

Jonathan Miller
Jonathan Miller AOL

เนื่องจาก บริษัท พยายามที่จะระงับความกังวลของผู้ถือหุ้นและหลีกเลี่ยงปัญหากับนักลงทุน Carl Icahn หลังจากการประชุมผู้ถือหุ้นวันศุกร์ Icahn มีกำหนดจะขึ้นหนึ่งช่องบนกระดานของ Yahoo แล้วช่วยเลือกอีกสองคนภายในวันที่ 15 สิงหาคม Yahoo ถามว่า Miller ซึ่งเป็นหุ้นส่วนผู้ก่อตั้ง บริษัท Velocity Interactive Group ซึ่งเป็น บริษัท ด้านการลงทุน

Jeffrey Bewkes CEO ของ Time Warner ได้อนุมัติการแต่งตั้งครั้งแรกแล้ว แต่เขารายงานว่าได้ตัดสินใจยกเลิกคำตัดสินเมื่อคืนนี้โดยไม่มีเหตุผลที่ระบุตามที่ Techcrunch อ้างถึงหลายแหล่ง มิลเลอร์จะไม่สามารถเข้าร่วมนั่งบอร์ดโดยไม่ได้รับการอนุมัติจาก Time Warner เนื่องจากข้อตกลงที่ไม่สามารถแข่งขันกับ AOL ได้

คำร้องขอความคิดเห็นจากตัวแทนที่ Yahoo, AOL และ Time Warner ไม่ได้รับคืนทันที

Yahoo วางแผนที่จะเพิ่มกรรมการเพิ่มอีกสามคนในคณะกรรมการ 11 คนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงยุติคดีกับนักลงทุนนักกิจกรรม Icahn ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาผู้เฝ้าดู บริษัท คาดการณ์ว่า มันจะเป็นสัญญาณว่าสมาชิกของมันกำลังเลือกผู้สืบทอดตำแหน่งต่อท้ายสำหรับผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

เห็นได้ชัดว่าการติดต่อธุรกิจอาจไม่แน่นอน หยางซึ่งได้รับการสิ้นสุดของผู้ถือหุ้นความโกรธแค้นมากกว่าการจัดการข้อเสนอการซื้อหุ้น 33 ดอลลาร์ของ Microsoft และการถอนตัวในภายหลังก็เผชิญกับการเรียกร้องให้เขาออกจากตำแหน่ง CEO ของ Icahn

อัปเดต 16:43 น PDT: Yahoo ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

แต่ ได้สกัดคำแถลงจาก AOL ซึ่งกล่าวว่ามิลเลอร์ไม่ได้รับอนุญาตให้ทำงาน "สำหรับคู่แข่งที่หลากหลายรวมถึง Yahoo จนถึงเดือนมีนาคม 2009"

อัปเดต 17:17 น. PDT: ปรากฎว่า มีเรื่องราวเมื่อคืนที่ผ่านมาแม้ว่าจะไม่ใช่เหตุผลแรกในการตัดสินใจ

นักเขียนข่าว CNET Stephen Shankland สนับสนุนการรายงานนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:248