ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

W88 แอปลงชื่อเข้าใช้ :iPhone ครบรอบ 10 ปีเรียกความคิดถึงสื่อโซเชียล

2019-06-08 แผนผังเว็บไซต์ :74รอง

socialcuesthumbnail.png
CNET

เมื่อ iPhone ของ Apple มีอายุครบ 10 ปีผู้ใช้ Facebook และ Twitter กำลังนึกถึงผลกระทบที่มีต่ออุตสาหกรรมเทคโนโลยีและชีวิตของพวกเขาในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา

ผู้คนในโซเชียลมีเดียยังพูดคุยเกี่ยวกับรางวัลลูกโลกทองคำรวมถึงผู้ที่ได้รับเลือกประธานาธิบดีคนหนึ่งซึ่งไม่พอใจกับคำพูดของเมอรีลสตรีพ

ตัวชี้นำสังคมคือสิ่งที่เราได้รับความนิยมทั่วทั้ง Facebook และ Twitter นี่คือสิ่งที่ผู้คนกำลังพูดถึงในโซเชียลมีเดียวันจันทร์นี้:

iPhone : โทรศัพท์ที่เปลี่ยนทุกอย่างเปลี่ยนเป็นเลขสองหลัก ในวันจันทร์ที่ Apple กำลังทำเครื่องหมายครบรอบ 10 ปีของสตีฟจ็อบส์ซีอีโอของ CEO ที่เปิดตัวโทรศัพท์เครื่องแรก “ iPhone สร้างมาตรฐานสำหรับคอมพิวเตอร์มือถือในทศวรรษแรกและเราเพิ่งเริ่มต้นใช้งาน” Tim Cook CEO ของ Apple มี มากกว่า ผลกระทบของ iPhone ตั้งแต่

#NAIAS : คนรักรถมารวมตัวกันบน Twitter ในขณะที่งานแสดงยาน ยนต์ นานาชาติอเมริกาเหนือเริ่มขึ้นในวันอาทิตย์ รายการกำลังสร้างกระแสในสื่อโซเชียลเรียบร้อยแล้วเนื่องจาก ได้รับการขนานนามให้เป็น Utility Car of the Year พร้อมกับ อย่าลืมติดตามแฮชแท็กของรายการเพื่อดูข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับรถยนต์ที่ขับขี่ด้วยตนเองและเทคโนโลยีบนท้องถนนอื่น ๆ ทีม Road Show ของ CNET มีการถ่ายทอดสดที่คุณ

Golden Globes : งานประกาศผลรางวัลฮอลลีวูดเพรสจากต่างประเทศในวันอาทิตย์เป็นคืนแห่งประวัติศาสตร์เนื่องจาก " " ทำลายสถิติสำหรับโกลเด้นโกลบส่วนใหญ่ที่ชนะโดยภาพยนตร์ - เจ็ด หนึ่งในช่วงเวลาที่โดดเด่นในคืนนี้คือ ประธานาธิบดีที่ได้รับการเลือกตั้งตอบสนองต่อโซเชียลมีเดียเรียกสตรีพ " " การตอบสนองของเขาจุดประกายแฮชแท็ก ซึ่งรวมถึงการ และ

Kim Kardashian West : ถึง เธอถูกขังที่ปากกระบอกปืนและถูกขโมยเนื่องจากโจรขโมยเครื่องประดับของเธอมูลค่ามากกว่า 10 ล้านเหรียญตำรวจกล่าว ข่าวดังกล่าว น้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่เธอ หลังจากที่หายไปจากการโจรกรรม

#IfYourMomWroteYourTwitterBio : ไม่มีอะไรที่เหมือนกับความรักของแม่ที่ทำให้มีชีวิตชีวาใน Twitter ของคุณ แฮชแท็กที่มีแนวโน้มบ่งบอกถึงสิ่งที่คุณจะพูดถ้าแม่ของคุณอยู่หลังคีย์บอร์ด บางคนเสนอแม่ที่ผิดหวังที่เขียนเกี่ยวกับ คนอื่นแค่อยากให้ลูก ๆ ขึ้น ส่วนใหญ่คิดว่าแม่ของพวกเขาเพียงแค่ไม่เข้าใจ Twitter

อย่าลืมตรวจสอบการปัดเศษรายสัปดาห์ของ Social Cues ที่ชื่อว่า T.GIF มันจะปรากฏขึ้นทุกวันศุกร์ในบัญชี Snapchat และ Instagram ของ CNET เพิ่มเราบน Instagram ที่ @CNET หรือ Snapchat ที่ @CNETsnaps บัญชีโซเชียลของเรายังมีการอัพเดท CNET ทุกวันและกล่องจดหมายวันจันทร์ เข้าร่วมกับเรา!

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:183