ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

W88 แอปลงชื่อเข้าใช้ :เท็กซัสเฮ้าส์อนุมัติการขุดเรย์แบน fracking เทศบาล

2019-06-01 แผนผังเว็บไซต์ :277รอง

แท่นขุดเจาะที่ทำสัญญาโดย Apache Corp เจาะหลุมในแนวนอนเพื่อค้นหาน้ำมันและก๊าซธรรมชาติใน Wolfcamp shale ซึ่งตั้งอยู่ใน Permian Basin ใน West Texas, 29 ตุลาคม 2013 REUTERS / Terry Wade

HOUSTON (Reuters) - The Texas House อนุมัติการเรียกเก็บเงินอย่างท่วมท้นในวันศุกร์ซึ่งจะทำให้รัฐมีสิทธิ์ แต่เพียงผู้เดียวในการควบคุมอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซและใช้อำนาจของเทศบาลในการผ่านกฎต่อต้านการ fracking

ในรัฐเท็กซัสผู้ผลิตน้ำมันดิบรายใหญ่ของสหรัฐอเมริกาและบ้านเกิดของ fracking การเรียกเก็บเงินจะต้องผ่านวุฒิสภาของรัฐและลงนามโดยผู้ว่าราชการก่อนที่จะกลายเป็นกฎหมาย

ผู้ร่างกฎหมายของรัฐอยู่ภายใต้ความกดดันที่จะหยุดยั้งขบวนการต่อต้านการเกิดรอยแตกที่เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเมื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งในเมืองเดนตันลงคะแนนให้กฎหมายการสกัดน้ำมันและก๊าซที่อยู่เบื้องหลังการบูมพลังงานของสหรัฐฯ

ใน fracking ส่วนผสมของน้ำแรงดันทรายและสารเคมีถูกใช้เพื่อปลดล็อกน้ำมันและก๊าซธรรมชาติจากหิน ผู้ดำเนินการกล่าวว่าปลอดภัย แต่กลุ่มสิ่งแวดล้อมหลายกลุ่มคัดค้านการฝึก - เรียกมันว่าสิ้นเปลืองมลภาวะสกปรกและมีเสียงดัง

Fracking บุกเบิกการก่อตัวของหินดินดาน Barnett ที่ Denton ตั้งอยู่ หน่วย XTO ของเอ็กซอนโมบิลคอร์ปได้ยกย่องความเชี่ยวชาญด้านหินดินดานในบาร์เน็ตต์ที่อุดมด้วยก๊าซธรรมชาติ อย่างไรก็ตามผลผลิตน้ำมันดิบในเท็กซัสส่วนใหญ่มาจากการเติบโตของ Eagle Ford และ Permian ไปทางทิศใต้และตะวันตก

รายงานโดย Terry Wade และ Anna Driver; แก้ไขโดย Steve Orlofsky

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:272