ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

บิลอลาบามาจะสิ้นสุดการเลือกตั้งพิเศษสำหรับวุฒิสภาสหรัฐอเมริกา

2019-06-15 แผนผังเว็บไซต์ :225รอง

(รูเทอร์ส) - สภาผู้แทนราษฎรแห่งแอละแบมาซึ่งเป็นผู้นำพรรครีพับลิกันได้ส่งใบเรียกเก็บเงินเพื่อยุติการเลือกตั้งพิเศษสำหรับวุฒิสภาสหรัฐอเมริกามากกว่าหนึ่งเดือนหลังจากการลงคะแนนดังกล่าวส่งผลให้รัฐเลือกสมาชิกวุฒิสภาคนแรก

รูปถ่าย: ภาพรวมกันแสดงให้เห็นว่าผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นประชาธิปไตยของรัฐแอละแบมาดั๊กโจนส์ (L) และพรรครีพับลิกันผู้สมัครวุฒิสภาสหรัฐในสาธารณรัฐประชาธิปไตยรอยมัวร์ (R) ในงานปาร์ตี้เลือกตั้งในเบอร์มิงแฮม Gentry / Jonathan Bachman / ไฟล์รูปภาพ

สภาผู้แทนราษฎรที่ 17 จะกำหนดให้ผู้ว่าการแต่งตั้งใครสักคนเพื่อเติมตำแหน่งที่ว่างสำหรับวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาจนกว่าจะมีการเลือกตั้งทั่วไปครั้งต่อไป มันผ่านได้อย่างง่ายดายในบ้านของอลาบามาในการโหวตพรรคส่วนใหญ่และมุ่งหน้าไปยังวุฒิสภาที่ควบคุมโดยพรรครีพับลิกันของรัฐ

พรรครีพับลิกันที่มีอำนาจเหนือฝ่ายนิติบัญญัติได้แสดงการสนับสนุนให้มีการเรียกเก็บเงิน ห้องทำงานของผู้ว่าการรัฐพรรครีพับลิกัน Kay Ivey ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ทันที

ผู้สนับสนุนการเรียกเก็บเงินของ Steve Clouse ผู้แทนพรรครีพับลิกันกล่าวว่ามาตรการดังกล่าวจะทำให้กฎหมายของรัฐอลาบามาเกี่ยวกับการเลือกตั้งพิเศษให้สอดคล้องกับรัฐส่วนใหญ่ของรัฐเพิ่มเติมโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประหยัดเงินของรัฐ

กระบวนการเลือกตั้งที่ส่งผลให้พรรคเดโมแครตดั๊กโจนส์อดีตทนายความสหรัฐฯชนะพรรครีพับลิกันรอยมัวร์ซึ่งเป็นพรรคอนุรักษ์นิยมและอดีตหัวหน้าผู้พิพากษาของรัฐในเดือนธันวาคมสำหรับที่นั่งในวุฒิสภาสหรัฐฯ

เขาบอกว่าเขาได้ยื่นใบเรียกเก็บเงินล่วงหน้าหลายเดือนก่อนที่กระบวนการเลือกตั้งพิเศษจะเริ่มต้นขึ้นและไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับผู้สมัครที่วิ่ง

“ เราไม่ได้ไถดินแดนใหม่ที่นี่ นี่คือวิธีที่ 36 รัฐอื่น ๆ ทำ” เขากล่าวเมื่อวันพุธในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ “ มันไม่ได้พยายามที่จะเปลี่ยนผลลัพธ์และมันก็ไม่ได้เป็นปฏิกิริยาต่อวิธีการทั้งหมดที่เกิดขึ้นเพราะมันถูกฟ้องก่อนการเลือกตั้งจะเกิดขึ้น”

ฝ่ายตรงข้ามกล่าวว่าการเรียกเก็บเงินหากตรานี้จะกีดกันผู้มีสิทธิเลือกตั้งของการได้ยินเสียงของพวกเขาในที่ควรเป็นตัวแทนพวกเขาในวุฒิสภาสหรัฐอเมริกา

“ คุณกำลังพรากสิทธิ์จากประชาชนลงคะแนนเสียง” หลุยส์อเล็กซานเดอร์ตัวแทนพรรคประชาธิปัตย์กล่าวกับหนังสือพิมพ์มอนต์โกเมอรี่ผู้โฆษณา

โรเบิร์ตเบนท์ลีย์อดีตผู้ว่าการรัฐอลาบามาอดีตสาธารณรัฐลูเธอร์แปลกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเพื่อบรรจุตำแหน่งที่เจฟเซสจัดการไว้ก่อนเข้าร่วมคณะรัฐมนตรีของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์

ประมาณสองเดือนต่อมาเบนท์ลีย์ลาออกจากตำแหน่งผู้ว่าการท่ามกลางการฟ้องร้องดำเนินคดีเนื่องจากมีเรื่องอื้อฉาวทางเพศกับอดีตเจ้าหน้าที่ Ivey ผู้ว่าการคนใหม่เรียกร้องให้มีการเลือกตั้งพิเศษ

แปลกแพ้พรรครีพับลิกันในเบื้องต้นกับมัวร์ซึ่งผู้สมัครถูกรุมเร้าด้วยข้อกล่าวหาว่าเขาถูกทำร้ายทางเพศหรือไล่ตามสาววัยรุ่นในขณะที่เขาอายุ 30 มัวร์ปฏิเสธข้อกล่าวหา

รายงานโดย Jon Herskovitz ใน Austin, Texas; แก้ไขโดย Scott Malone และ Peter Cooney

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:77