ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

W88 แอปลงชื่อเข้าใช้ :วุฒิสภาลงมติให้ยืนยัน Azar ในฐานะเลขานุการสุขภาพ

2019-06-15 แผนผังเว็บไซต์ :184รอง

Alex Azar II เตรียมที่จะเป็นพยานต่อหน้าคณะกรรมการด้านการเงินของวุฒิสภาเกี่ยวกับการเสนอชื่อเข้ารับตำแหน่งเป็นรัฐมนตรีสาธารณสุขและบริการมนุษย์ในกรุงวอชิงตันสหรัฐอเมริกาวันที่ 9 มกราคม 2561 REUTERS / Joshua Roberts

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - วุฒิสภาสหรัฐเมื่อวันพุธที่ผ่านมาได้รับการโหวตให้ยืนยันอดีตผู้บริหารอุตสาหกรรมยาและผู้ทำการแนะนำชักชวนอเล็กซ์ Azar เป็นเลขานุการสาธารณสุขและบริการมนุษย์คนต่อไป

Azar จะดูแลการตอบสนองของผู้บริหารทรัมป์ต่อการระบาดของโรค opioid ความพยายามที่จะทำให้พระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงเรียกว่า Obamacare และแก้ไขราคายาที่ต้องสั่งจ่ายเพิ่มขึ้น วุฒิสภาลงมติ 55-43 เห็นด้วยกับการเสนอชื่อของเขา

พรรคเดโมแครตส่วนใหญ่คัดค้านการเสนอชื่อของ Azar และอีกหลายคนกล่าวสุนทรพจน์ที่ไม่เหมาะสมในวันอังคารและวันพุธที่วิพากษ์วิจารณ์ Azar ในการขึ้นราคายาในขณะที่เขาอยู่ที่ บริษัท ยาสหรัฐ Eli Lilly & Co ( ) . กลุ่มผู้ป่วยและผู้สนับสนุนผู้บริโภคหลายกลุ่มคัดค้านการเสนอชื่อของ Azar เนื่องจากราคายาเพิ่มขึ้นที่ลิลลี่ภายใต้การดูแลของเขา

"นาย. การเสนอชื่อของ Azar เป็นการสรุปที่สมบูรณ์แบบของคำสัญญาที่ผิด ๆ ของประธานาธิบดีเกี่ยวกับยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์และการดูแลสุขภาพโดยรวม” Ron Wyden วุฒิสมาชิกประชาธิปัตย์กล่าวเมื่อวันอังคาร

พรรครีพับลิกันและกลุ่มแพทย์บางคนกล่าวว่า Azar ซึ่งทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทั่วไปและรองเลขาธิการด้านการบริการสุขภาพและความมั่นคงของมนุษย์ภายใต้ประธานาธิบดี George W. Bush อดีตพรรครีพับลิกันมีคุณสมบัติที่ครอบคลุมสำหรับงานนี้

อดีตนายทอมไพรซ์ผู้แทนกระทรวงสาธารณสุขคนแรกของทรัมป์ลาออกในเดือนกันยายนท่ามกลางความโกรธเกรี้ยวของการใช้เครื่องบินเจ็ตเช่าเหมาลำส่วนตัวที่เสียภาษีซึ่งได้รับทุนสนับสนุนสำหรับการเดินทางของรัฐบาล

รายงานโดย Yasmeen Abutaleb; เรียบเรียงโดย Lisa Shumaker และ Susan Thomas

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:154