用户名:

密码:

验证码:

2019-08-08
ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

สก็อตตำรวจสอบสวนการพูดจาโผงผางต่อคาทอลิกและเซลติกเกลียดผู้ตัดสินโดย Jeff Winter

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :297รอง

ตำรวจ SCOTS กำลังตรวจสอบการพูดจาโผงผางที่น่าสะอิดสะเอียนต่อเซลติกและโบสถ์คาทอลิกที่โพสต์บนเว็บไซต์อ้างอิงภาษาอังกฤษของ Jeff Winter ในอดีต

รายการบันทึกทางอินเทอร์เน็ตที่เรียกว่าสมเด็จพระสันตะปาปา“ สวมชุด, นาซี, ตัวป้องกันตัวเล่นตัวอ่อน” และถามว่าเด็กชายแท่นบูชาจะ“ ถูกทารุณกรรมในงานเฉลิมฉลอง” หลังจากเซลติกเอาชนะเรนเจอร์เมื่อเดือนที่แล้วหรือไม่

เซลติกเมื่อวานนี้รายงานเรื่องนี้กับตำรวจ Strathclyde ผู้ซึ่งยืนยันว่าพวกเขาได้เริ่มสอบสวน

เว็บไซต์ของ Winter ถูกลบก่อนเวลา 10:00 เมื่อวานนี้หลายชั่วโมงหลังจากเรื่องราวของเราได้รับการเผยแพร่โดยเน้นการพูดจาโผงผางออนไลน์

ฤดูหนาวอายุ 56 ปีเป็นอดีตผู้ตัดสินพรีเมียร์ลีกอังกฤษอาวุโสซึ่งดูแลการแข่งขัน FA Cup รอบชิงชนะเลิศ 2004 ระหว่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและมิลวอล

ในโปรไฟล์ของเขาใน Twitter เขาอ้างว่าสนับสนุน Middlesbrough FC และ Rangers

รายการบล็อกบนเว็บไซต์ของวินเทอร์บอกว่า“ ข่าวดี” ได้รับการยอมรับเกี่ยวกับชัยชนะของ บริษัท เก่าของเซลติก 1-0 เมื่อวันที่ 28 ธันวาคมจากนั้นก็เปิดตัวในรายการดราม่าที่เต็มไปด้วยความเกลียดชัง

ที่อื่นในเว็บไซต์มีรายการอื่น ๆ เกี่ยวกับ Celtic รวมถึงการต่อกรกับ Jock Stein ในตำนาน Parkhead

ฤดูหนาวกำลังเดินทางไปนิวซีแลนด์และโทรศัพท์มือถือของเขาถูกปิดเมื่อวานนี้

ฤดูหนาวทำงานเป็นผู้รอบรู้ให้กับ Sky Sports และ Talksport Radio หลังจากเกษียณอายุอย่างเป็นทางการในปี 2004 ตอนนี้เขาพูดในวงจรหลังอาหารเย็น

ผู้รอบรู้ฟุตบอล Gabriele Marcotti กล่าวว่าเขาได้ติดต่อกับ Winter เพื่อค้นหาว่าไซต์ถูกแฮ็กหรือไม่และได้รับคำตอบว่าผู้จัดการเว็บไซต์ของเขากำลังตรวจสอบอยู่

เซลติกเรียกร้องขอโทษเมื่อฤดูหนาวเรียกว่าไอเดนแม็คเคดี้“ โกง b ***** d” และตรานีลเลนนอน“ เป็นบุคคลที่น่ารังเกียจ” ในปี 2010

ฤดูหนาวอาจถูกดำเนินคดีตามพระราชบัญญัติการสื่อสาร พฤติกรรมก้าวร้าวที่ค่าใช้จ่ายด้านฟุตบอลและการสื่อสารที่คุกคามซึ่งผ่านไปเมื่อเดือนที่แล้วยังคงได้รับความยินยอมจากราชวงศ์

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าวของ เซลติก
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:51