用户名:

密码:

验证码:

2019-08-08
ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

ตำรวจสอบสวนที่บ้านเพื่อดูแลผู้ป่วยโรคสมองเสื่อมหลังจากห้าคนงานที่ถูกระงับการเรียกร้องการละเมิด

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :46รอง

การสอบสวนตำรวจได้รับการเปิดตัวที่สถานดูแลผู้ป่วยสมองเสื่อมหลังจากสมาชิกห้าคนถูกระงับข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางร่างกายและทางวาจา

สมาคมที่อยู่อาศัย Eildon ซึ่งดูแลบ้านครอว์แบงค์ใน Tweedbank ในเขตแดนยืนยันในวันนี้ว่าห้าคนถูกระงับการสอบสวน

สิ่งอำนวยความสะดวกให้การดูแลตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับผู้สูงอายุที่มีภาวะสมองเสื่อมและปัจจุบันมีผู้อยู่อาศัย 25 คน

เปิดทำการในปี 1996 โดยความร่วมมือกับแผนกสุขภาพและงานสังคมสงเคราะห์ของ Scottish Borders สภาได้ปรับใช้งานสังคมสงเคราะห์และเจ้าหน้าที่การจัดการพิเศษไปที่บ้านและกล่าวว่ากำลังทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อปกป้องผู้อยู่อาศัย

โฆษกตำรวจคนหนึ่งกล่าวว่า: "ตำรวจ Lothian และ Borders กำลังทำการสืบสวนเกี่ยวกับการให้บริการการดูแลที่ศูนย์ใน Tweedbank การสอบถามอยู่ในระยะเริ่มต้น"

เอเลนทอร์แรนหัวหน้าฝ่ายการดูแลสังคมและสุขภาพของสภากล่าวว่า: "สภาให้ความสำคัญกับปัญหาทั้งหมดอย่างจริงจังและกำลังทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าผู้อยู่อาศัยได้รับการปกป้องและจะตรวจสอบรายงานการกระทำทารุณทั้งหมด

"แผนกสังคมสงเคราะห์ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Eildon และหุ้นส่วนอื่น ๆ และมีการกำหนดมาตรการเพิ่มเติมเพื่อให้มั่นใจว่าผู้อยู่อาศัยใน Craw Wood ทุกคนปลอดภัยและได้รับการดูแลและปฏิบัติด้วยความเคารพ

"ด้วยเหตุนี้ระดับพนักงานได้เพิ่มขึ้นและสภาจะให้การสนับสนุนการจัดหาพนักงานและการจัดการเพิ่มเติมเพื่อช่วยและสนับสนุนบริการ

"ความคิดเห็นของผู้อยู่อาศัยทั้งหมดโดยเจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์ก็กำลังดำเนินการซึ่งจะเกี่ยวข้องกับญาติอย่างเต็มที่"

Nile Istephan ผู้บริหารระดับสูงของสมาคมการเคหะ Eildon กล่าวว่า "สมาคมการเคหะ Eildon กำลังทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Scottish Borders Council, NHS Borders และ Care Inspectorate ตามรายงานเหตุการณ์ล่าสุดที่ Craw Wood care home สำหรับผู้สูงอายุที่มีภาวะสมองเสื่อมใน Tweedbank

"จากเหตุการณ์เหล่านี้ทำให้มีพนักงานห้าคนถูกระงับขณะที่การสอบสวนสิ้นสุดลง

สมาคมที่อยู่อาศัย Eildon ยังติดต่อประสานงานกับ Lothian และ Borders Police ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสืบสวนเหล่านี้

“ การดูแลและสวัสดิการของผู้อยู่อาศัย 25 คนนั้นมีความสำคัญยิ่งในขณะที่การสืบสวนยังดำเนินอยู่สภาพรมแดนสกอตแลนด์และ NHS Borders กำลังทำงานอย่างใกล้ชิดกับสมาคมการเคหะ Eildon เพื่อให้แน่ใจว่าเจ้าหน้าที่ที่ผ่านการฝึกอบรมเต็มรูปแบบ

"จนกว่าการสอบสวนจะเสร็จสมบูรณ์มันจะไม่เหมาะสมที่จะแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม"

การสืบสวนดังต่อไปนี้รายงานที่จัดทำโดยผู้ตรวจการดูแลหลังจากการเยี่ยมชมเงียบ ๆ ในเดือนพฤศจิกายนซึ่งกำหนดแปดข้อกำหนดและสี่คำแนะนำสำหรับบ้าน

รายงานดังกล่าวถือว่าคุณภาพการบริการของพนักงานและคุณภาพการดูแลและการสนับสนุน "อ่อนแอ"

นาย Istephan เพิ่ม: "สมาคมการเคหะ Eildon มุ่งมั่นที่จะจัดการกับปัญหาเหล่านี้อย่างเต็มรูปแบบไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่กำหนดโดยผู้ตรวจการดูแลหรือก่อนหน้า"

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:9