用户名:

密码:

验证码:

2019-09-01
ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

ภรรยาของ MSP Tommy Sheridan ละอายใจที่จะยืนหยัดในปาร์ตี้ Solidarity

2019-09-01 แผนผังเว็บไซต์ :266รอง

มีรายงานว่า GAIL SHERIDAN พร้อมที่จะรับเสื้อคลุมสังคมนิยมของสามีในรัฐสภาสกอตแลนด์

ภรรยาของอับอายอดีต MSP Tommy Sheridan ซึ่งกำลังเผชิญโทษจำคุกยาวนานในปลายเดือนนี้กล่าวกันว่ากำลังเตรียมที่จะยืนหยัดเพื่อความเป็นปึกแผ่นในเดือนพฤษภาคม

มันอ้างว่าเธอตั้งใจที่จะยืนอยู่ในรายชื่อกลาสโกว์ในการเลือกตั้งของ Holyrood ในเดือนพฤษภาคม

และเป็นที่เชื่อกันว่านางเชอริแดนจะเป็นหัวหอกในการรณรงค์ของพรรคฝ่ายซ้ายสำหรับที่นั่งในสภาเทศบาลเมืองกลาสโกว์ในการเลือกตั้งท้องถิ่นในปีหน้า

ความเป็นปึกแผ่นของชาติ Graeme McIver กล่าวว่าไม่มีการตัดสินใจอย่างเป็นทางการกับผู้สมัคร Holyrood

Mr McIver กล่าวว่า: "ฉันไม่ได้พูดกับเธอเป็นการส่วนตัวดังนั้นสิ่งที่ฉันรู้เกี่ยวกับความตั้งใจของเธอคือรายงานในหนังสือพิมพ์

"อย่างไรก็ตามเป็นที่ชัดเจนจากรายงานเหล่านี้ที่ผู้คนใกล้ชิดกับเกลเชื่อว่าเธอควรยืน

"ฉันหวังว่าจะพูดกับเธอในภายหลังเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนการของเธอ"

เขากล่าวต่อไปว่า: "จะมีกระบวนการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตยในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

“ ภายในความเป็นปึกแผ่นจะมีเขตการเลือกตั้งแปดภาคและสมาชิกพรรคท้องถิ่นจะได้รับการเสนอชื่อให้เข้าร่วมในแต่ละภูมิภาค

“ มันจะขึ้นอยู่กับสมาชิกในกลาสโกว์เพื่อโทรออกว่าจะให้เกลยืนหรือไม่”

เขากล่าวในภายหลังว่ามันจะ "ผิด" สำหรับเขาที่จะคาดเดาว่าใครจะยืนหยัดเพื่อความสมัครสมานในการเลือกตั้ง Holyrood ในเดือนพฤษภาคม

ในแถลงการณ์อย่างเป็นทางการของเขาในนามของพรรคนาย McIver กล่าวว่า: "สมาชิกของสมานฉันท์ขบวนการสังคมนิยมของสกอตแลนด์จะมีการประชุมในอนาคตอันใกล้เพื่อสรุปแผนและกลยุทธ์ของเราสำหรับการเลือกตั้ง 2011 Holyrood

"ในระหว่างการเลือกตั้งของสก็อตแลนด์สิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งคือการท้าทายวาระการตัดทอนของกลุ่มหลักทั้งหมดที่ดูเหมือนจะมุ่งมั่นที่จะทำให้คนธรรมดาจ่ายค่าประกันตัวออกจากธนาคารโดยการลดงานค่าจ้างและการบริการสาธารณะ

"ในอีกไม่กี่วันข้างหน้าสาขาภูมิภาคและคณะกรรมการระดับชาติของเราจะจัดประชุมเพื่อหารือเกี่ยวกับแนวทางการเลือกตั้ง Holyrood และเราจะดำเนินการประชุมกับสังคมนิยมสหภาพการค้าและนักรณรงค์ชุมชนต่อไป

"ความเป็นปึกแผ่นมีบันทึกการทำงานอย่างต่อเนื่องในการเลือกตั้งกับผู้อื่นทางด้านซ้ายเพื่อลองและรับรองว่าเป็นไปได้หากมีความเป็นไปได้มีทางเลือกทางสังคมนิยมเดียวสำหรับผู้มีสิทธิเลือกตั้งบนบัตรเลือกตั้ง

"วิธีการนี้ทำให้เราเห็นว่าเป็นส่วนหนึ่งของ No2EU RMT ที่ได้รับการสนับสนุน RMT - ใช่เพื่อแพลตฟอร์มประชาธิปไตยในการเลือกตั้งในยุโรปและเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพการค้าสกอตและพรรคสังคมนิยมในการเลือกตั้งทั่วไปปีที่แล้ว"

ผู้พิพากษาคดีลอร์ด Bracadale เตือนนายเชอริแดนคาดหวังว่าจะได้รับโทษจำคุกนานหลังจากที่เขาถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานศาลในเรื่องชีวิตส่วนตัวของเขา

คุณเชอริแดนผู้ซึ่งถูกฟ้องร้องดำเนินคดีร่วมกับสามีของเธอได้พ้นผิดในข้อหาให้การเท็จ

และหลังจากที่สามีของเธอถูกตัดสินให้เบิกความเท็จเมื่อเดือนที่แล้วคุณเชอริแดนปฏิญาณว่า: "ฉันมีและจะอยู่เคียงข้างทอมมี่เสมอ"

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:60