用户名:

密码:

验证码:

2019-09-08
ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

กองทหารสกอตอีก 1,000 คนที่จะนำไปใช้ในอัฟกานิสถานในเดือนเมษายนกระทรวงกลาโหมยืนยัน

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :59รอง

กระทรวงกลาโหมได้รับการยืนยันแล้วในวันนี้

กลุ่มจะถูกส่งตั้งแต่เดือนเมษายนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแรงทั่วทั้งสหราชอาณาจักรที่แข็งแกร่ง 9500 ที่จะนำไปใช้ในพื้นที่เฮลแมนด์ของประเทศ

พวกเขาจะรับผิดชอบในการรักษาความปลอดภัยของฐานทัพอากาศกันดาฮาร์และได้รับคำสั่งจากกองพลยานยนต์ที่ 4 ซึ่งรับช่วงต่อจากกองพลที่ 11 (แสง) ในเดือนเมษายน พวกเขาจะมีส่วนร่วมในการฝึกอบรมกองทัพแห่งชาติอัฟกานิสถาน

บุคลากรจากที่ราบต่ำ 52nd กองพันที่ 6 กองทหารแห่งสกอตแลนด์ (6 SCOTS) กองทหารรักษาการณ์สกอต 14 ฝูงบิน (Tornados) จากกองทัพอากาศลอสแองเจลิสกองทัพอากาศแห่งสกอตแลนด์กองทหาร 1 กองพันที่ 1 กองทหารแห่งสกอตแลนด์ RAF Regiment จาก Lossiemouth จะถูกส่งไป

พวกเขาจะเข้าร่วมโดยกองกำลังสหราชอาณาจักร 600 คนรวมถึงหน่วยแพทย์จาก 612 Squadron ที่ RAF Leuchars ซึ่งจะเข้ารับการผ่าตัดที่ Camp Bastion

ในสัปดาห์นี้กองกำลังรักษาพยาบาล 50 คนจากโรงพยาบาลสนาม 205 แห่งในกลาสโกว์จะเดินทางไปยังประเทศเพื่อดูแลโรงพยาบาลในค่าย Bastion

ผู้พันชาร์ลีเฮอร์เบิร์ตผู้บัญชาการของ 1 SCOTS กล่าวว่า: "เรามีกลุ่มผู้ชายออกมาในแนวหน้าเล็ก ๆ ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมาทำงานที่ยอดเยี่ยมกับเพื่อนบ้านในเอดินบะระของเรา 3 RIFLES

“ พวกเขาส่งรายงานที่เป็นประโยชน์มากมายมาให้เราและตอนนี้กองพันที่เหลือก็กำลังร่ำไห้ที่จะไปและสร้างความสำเร็จของพวกเขา

“ เรารู้ถึงอันตรายที่เราจะเผชิญ แต่มีการฝึกอบรมที่ถูกต้องและอุปกรณ์ที่จะพบพวกเขาในกระบวนการพัฒนาขื้นใหม่และการขับไล่พวกก่อการร้ายจะต้องใช้เวลา แต่หลังจากการปฏิบัติหน้าที่ทุกครั้งความคืบหน้าชัดเจนและแต่ละภารกิจ มุ่งสู่ความมั่นคงในอัฟกานิสถาน "

นายแฮร์รี่แอตกินสันผู้บัญชาการทหารอากาศแห่งสกอตแลนด์กล่าวว่ามันจะเป็น "การสนับสนุนที่สำคัญ" ต่อการดำเนินงานของนาโต้ในอัฟกานิสถาน

เขากล่าวว่า: "พลังทางอากาศนำมาซึ่งความได้เปรียบทางทหารอย่างแท้จริงเหนือผู้ก่อความไม่สงบซึ่งให้ความคล่องตัวอย่างรวดเร็วการจัดหาใหม่สติปัญญาและหากจำเป็นก็ให้การสนับสนุนทางอากาศอย่างใกล้ชิดสำหรับทหารบนพื้นดิน - รวมถึงทหารราบที่กล้าหาญจากสกอตแลนด์

“ คนของเราได้รับการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมจากครอบครัวและชุมชนของพวกเขาทั่วสกอตแลนด์ซึ่งฉันรู้สึกขอบคุณมากที่สุดนั่นเป็นกำลังใจที่ช่วยเสริมสร้างขวัญกำลังใจและให้ความเข้มแข็งแก่บุรุษและสตรีของเราเมื่อพวกเขาอยู่ไกลบ้าน”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:137