用户名:

密码:

验证码:

2019-10-01
ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

พิเศษ: ลูกชายของ Brooks Miles ปฏิเสธที่จะล้มละลาย Gretna FC บน eBay

2019-10-01 แผนผังเว็บไซต์ :164รอง

บุตรชายของเจ้าของ Gretna FC เจ้าของ Brooks Mileson แอบย้ำความทรงจำของสโมสรอย่างลับหลัง - หลังเจ้าหนี้มีหนี้มากกว่า 2 ล้านปอนด์

Craig Mileson วัย 33 ปีกำลังทำเงินในเสื้อขายเงินสดท็อปส์เซ็นสัญญาและโปรแกรมหายากบนเว็บไซต์ประมูลทางอินเทอร์เน็ตของ eBay

เขายังพยายามขายแผ่นป้ายหมายเลข GAER FER ส่วนบุคคลซึ่งเป็นของขวัญจากพ่อของเขาถึงอดีตเกรตนา gaffer โรวันอเล็กซานเดอร์เมื่อทีมมาถึงรอบสุดท้ายของการแข่งขันสกอตติชคัพ 2006

เจ้าหนี้และแฟน ๆ ที่โกรธแค้น - ที่เฝ้าดูความผิดพลาดของสโมสรที่พวกเขารักในปี 2008 หลังจากเจ้าของเศรษฐีบรูคส์ดึงเงินทุนของเขาผ่านการเจ็บป่วย - เมื่อคืนที่ผ่านมาพวกเขา "ป่วย" ที่ลูกชายของเขาเข้ามา

Mark Parr ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Lancashire ซึ่ง บริษัท โปรโมชันจัดหาของที่ระลึกให้กับ Gretna หายไปราว ๆ 3,000 ปอนด์เมื่อสโมสรเริ่มพังทลาย

เขากล่าวว่า "เครกทำตัวเหมือนหัวหน้าผู้บริหารระดับสูงของสโมสร

“ แต่เขาก็ไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้นถ้าตอนนี้เขาเฆี่ยนตีสิ่งต่าง ๆ บนอีเบย์มันเป็นความผิดทางศีลธรรมที่จะขายทุกอย่างในคลับนี้เมื่อคนจำนวนมากสูญเสียคนนับพัน

“ ไม่ว่าจะเป็นของที่กองอยู่ในโรงรถของเขาหรือไม่นั้นก็ไม่เป็นปัญหา - ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับเกรทน่าควรผ่านผู้ดูแลระบบก่อนขาย

“ เราจัดการเพื่อรับเช็ค£ 10,000 จากสโมสรก่อนที่พวกเขาจะไปเราจึงจบลงด้วยการสูญเสียประมาณ£ 3,000 ในที่สุด

“ แต่การล่มสลายของเกรตน่ากระทบธุรกิจขนาดเล็กจำนวนมากอย่างหนักดังนั้นมันจึงติดอยู่ในลำคอเพื่อดูว่าเขาทำเงินจากมันได้ทั้งหมดอีกครั้ง”

ผู้สนับสนุนคนมิจฉาทิฐิคนหนึ่งกล่าวว่า:“ สโมสรเป็นหนี้ประชาชนหลายล้านปอนด์ แต่นี่คือเครก - ชายหนุ่มผู้ร่ำรวยมาก - พยายามหาเงินเช่นนี้

“ มันน่ารังเกียจที่จะคิดว่าเขาเฆี่ยนตีประวัติศาสตร์ของเกรทน่าเมื่อมีธุรกิจในท้องถิ่นติดอันดับโชคหลังจากสโมสรพับเราสามารถเผยให้เห็นว่า Mileson - นักมายากลที่ได้รับรางวัล - ดึงเทคนิคทุกอย่างเพื่อปกปิดร่องรอยของเขา

ภายใต้ชื่อผู้ใช้ 0122craig Mileson ขี้อายเกี่ยวกับการเปิดเผยว่าเขามามีสต็อกของคลับที่หายากมากเพียงใด

เขายังบอกให้ผู้ประมูลยื่นเช็คให้แฟนสาวของเขา Vicky Fisher - ถึงแม้ว่าเขาจะส่งพวกเขาไปยังคฤหาสน์ 500,000 ปอนด์ของเขาใกล้กับคาร์ไลเซิล

แต่การทำธุรกรรมทางอินเทอร์เน็ตเป็นการยืนยันว่าผู้ขายคือ Mileson

ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมามิลสันผู้ได้รับรางวัล Young Magician of the Year 3 ครั้งของสหราชอาณาจักรได้ขายโปรแกรมการแข่งขันที่หายากซึ่งลงนามโดยพ่อและผู้เล่นของเขา

เมื่อเดือนที่แล้วเขาขายกระเป๋า 40 ปอนด์เพื่อขายเสื้อ Gretna ที่เซ็นชื่อโดย Kenny Deuchar ผู้ทำประตูสูงสุด

นอกจากนี้เขายังเสนอเพลทศักดิ์ศรีจาน GA04 FER ราคา£ 550 แต่มันล้มเหลวในการดึงดูดการเสนอราคาใด ๆ

ตอนนี้เขากำลังขายโปรแกรมที่ลงนามจากการปะทะครั้งสุดท้ายของ Gretna ในประวัติศาสตร์ 2006 Cup กับ Hearts ที่ Hampden เมื่อพวกเขากลายเป็นทีมแรกจากระดับที่สามในฟุตบอลสก็อตเพื่อไปถึงรอบสุดท้าย

เขายังเสนอเสื้อคลับหลากหลายขนาดหลายขนาดรวมถึงเสื้อชั้นนำที่ลงนามโดยจอห์นโอนีลเสื้อโปโลของโค้ชและเสื้อฝึกซ้อมที่มอบให้กับผู้เล่น Gretna เท่านั้น

Mileson ทำงานเป็นผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการเคียงข้างพ่อของเขาที่ Raydale Park ในเทพนิยายของเกรทน่าเห็นว่าพวกเขาได้เลื่อนตำแหน่งเป็นเวลาสามปีติดต่อกันเพื่อไปถึง SPL ในปี 2550

แต่บรูกส์ที่เสียชีวิตเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาได้ดึงเงินสนับสนุนทางการเงินของเขาเมื่อไม่นานมานี้หลังจากป่วยด้วยอาการทางสมอง

เกรตน่าเข้าสู่การบริหารเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้วโดยมีหนี้เกือบ 4 ล้านปอนด์ Mileson มีหนี้ 1.8 ล้านปอนด์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเงินกู้ให้กับสโมสรทำให้มีหนี้สิน 2.2 ล้านปอนด์

ประมาณ 600,000 ปอนด์เป็นหนี้หือรายได้และศุลกากรส่วนที่เหลือถูกอ้างสิทธิ์โดย 138 ธุรกิจและบุคคล

Craig Mileson ปฏิเสธว่าเขาทำอะไรผิดพลาดโดยการขายของที่ระลึก Gretna เขากล่าวว่า: "Vicky และฉันกำลังขายบ้านและย้ายกลับไปทางตะวันออกเฉียงเหนือ

"ฉันแค่เคลียร์สิ่งต่าง ๆ จากยุคเกรตน่าพวกเขาเป็นของใช้ส่วนตัวและไม่ได้เป็นของสโมสร

"สิ่งของส่วนใหญ่ที่ฉันซื้อได้ง่ายในเวลานั้นโดยแฟน ๆ เช่นโปรแกรมสุดท้ายของคัพ

“ สิ่งต่าง ๆ ได้รับการรวบรวมฝุ่นอยู่พักหนึ่งในโรงรถและเพื่อนของฉันแนะนำว่ามันเป็นเวลาที่ฉันจะกำจัดมัน

"จนถึงตอนนี้ฉันขายสินค้าบางรายการบน eBay แต่อย่างที่ฉันบอกพวกเขาทั้งหมดเป็นของฉันเราตัดสินใจที่จะย้ายกลับไป Newcastle ซึ่งมีอีกมากที่เกิดขึ้นและฉันกำลังมองหาคู่ โอกาสทางธุรกิจ "

พ่อที่สูบบุหรี่ในห่วงโซ่ของเขาสร้างรายได้ราว ๆ 75 ล้านปอนด์โดยขาย บริษัท ก่อสร้างและประกันภัย

เขาถูกพบว่าหมดสติในสวนของคฤหาสน์ของเขาที่แบล็กฟอร์ดใกล้คาร์ไลเซิลเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2551 และเสียชีวิตในโรงพยาบาลในเวลาต่อมา

David Elliott ผู้ดูแลระบบของ Gretna จาก บริษัท Wilson Field ซึ่งเป็น บริษัท ล้มละลายของ Sheffield ออกมาเปิดเผยเมื่อคืนนี้ว่าไม่มีความเห็นเกี่ยวกับการขาย eBay ของ Mileson

Alex Hurry จากหน่วยความจำ Extra Time ที่อยู่ในเอดินบะระกล่าวว่า: "ในแง่ของการตายของ Gretna มีมูลค่ามากกว่าสำหรับนักสะสมผลิตภัณฑ์ที่ระลึกที่หายากและไม่เหมือนใคร

"โดยทั่วไปแล้วโปรแกรมและเสื้อที่เซ็นชื่อจะไม่ได้รับคุณค่าที่แท้จริงของพวกเขาในตลาดเช่น eBay ซึ่ง 80 ถึง 90 เปอร์เซ็นต์ของรายการที่เซ็นชื่อนั้นเป็นของปลอม - หรือยังไม่ได้รับการลงนามทางกายภาพโดยบุคคลที่ตั้งใจจะลงนาม ."

[email protected]

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:178