用户名:

密码:

验证码:

2019-06-22
ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

การลงทะเบียน W88 :ครูโรงเรียนประถมพุ่งออกมาหลังจากซ่อนมีดของนักเรียนเพื่อหยุดปัญหา

2019-06-22 แผนผังเว็บไซต์ :108รอง

สภาปลาหลด
สำนักงานใหญ่ Moray Council ใน Elgin

ครูโรงเรียนประถมคนหนึ่งหลงหลังจากที่เธอซ่อนมีดที่นักเรียนนำเข้ามาในโรงเรียน

เจนคอลลิสเตอร์เป็นคนที่กระตือรือร้นที่จะหยุดเด็กชายที่มีปัญหาในโรงเรียนจนเธอหยิบมีดกลับบ้าน

เด็กหญิงวัย 46 ปียังเชิญลูกศิษย์ P7 ซึ่งอายุ 11 หรือ 12 ปีมาที่บ้านเพื่อดูภาพยนตร์และเล่นเกมคอมพิวเตอร์และติดต่อกับเขาทางโซเชียลมีเดีย

มิสคอลลิสเตอร์ผู้ซึ่งลาออกจากงานที่โรงเรียนใน Elgin มอเรย์ปรากฏตัวต่อหน้าสภาการสอนทั่วไปแห่งสกอตแลนด์ (GTCS) ในสัปดาห์นี้ซึ่งเธอต้องเผชิญกับข้อกล่าวหาห้าข้อ

กรณีดังต่อไปนี้การเสียชีวิตของเด็กนักเรียนอายุ 16 ปี Bailey Gwynne ซึ่งเสียชีวิตหลังจากถูกแทงขณะอยู่ที่โรงเรียนที่อเบอร์ดีนในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว

นางสาวคอลลิสเตอร์ยอมรับว่าการประพฤติปฏิบัติของเธอซึ่งเกี่ยวข้องกับช่วงเวลาเดือนธันวาคม 2557 ถึงมิถุนายน 2558 อนุญาตให้พบการด้อยค่าโดยแผง GTCS

เธอเล่าเรื่องการได้ยิน: "วันหนึ่งหลังเลิกเรียนฉันทำเครื่องหมายและไปเก็บ jotters จากถาดของนักเรียนในถาดของนักเรียน A ฉันค้นพบเครื่องมืออเนกประสงค์ขนาดเล็กที่มีสิ่งที่แนบมามีดเหมือนมีดทหารสวิส

"ฉันใส่มันในกระเป๋าของฉันและไม่เคยแจ้งอาจารย์ใหญ่เพราะฉันรู้สึกว่ามันจะเป็นอันตรายต่อนักเรียน A. เขาเป็นนักเรียนที่ฉลาดซึ่งเข้ามามีส่วนร่วมอย่างมากในชั้นเรียนของฉัน

"ฉันไม่เชื่อว่าอาจารย์ใหญ่นักแสดงและนักเรียน A มีความสัมพันธ์ที่ดี"

เธอพูดต่อ: "ฉันพูดกับนักเรียน A ที่บ้านของเขาต่อหน้าพ่อและย่าของเขาและเขาบอกว่าเขาจะใช้มันเพื่อ 'ถ้ำ' ของเขานักเรียนบอกว่าเขาวางมันลงในถาดขณะที่เขารู้สึกว่ามันจะ ปลอดภัยที่นั่นเขาสำนึกผิดและบอกว่าเขาจะไม่เอามีดกลับไปโรงเรียนอีกแล้ว "

เธอยังกล่าวถึงวิธีที่เธอเชิญนักเรียนมาที่บ้านเพื่อเล่น 'Guitar Hero' หลังจากรู้สึกว่าเธอทำให้เขาผิดหวังเมื่อทัศนวิสัยถูกยกเลิก

เธอพูดว่า: "เป็นเรื่องจริงที่ฉันเชิญนักเรียน A ให้ใช้เวลากับฉันมากกว่าหนึ่งครั้ง

"ฉันรู้จากสิ่งที่นักเรียน A พูดกับฉันว่าเขามักจะถูกทิ้งให้ดูแลพี่น้องที่อายุน้อยที่สุดของเขาในวันหยุดสุดสัปดาห์ขณะที่พ่อของเขาทำงานช้าและเบื่อ"

อ่านเพิ่มเติม:

Ms Callister ยังใช้ Facebook เพื่อติดต่อเด็กชายหลังจากที่เธอลาออกเพราะเธอไม่ต้องการให้เขาคิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นคือ "ความผิดของเขา"

“ ในขณะที่ฉันยอมรับว่ามันเป็นข้อผิดพลาดของการตัดสินฉันจะขอให้คณะผู้พิจารณาเห็นว่าความตั้งใจของฉันนั้นไร้เดียงสา” เธอกล่าว

Jane Hart, Case Presenter สำหรับ GTCS กล่าวว่า: "คุณไม่เชื่อใจทีมผู้บริหารระดับสูงของคุณในการจัดการกับมันในลักษณะที่เหมาะสมคุณเป็นผู้พิพากษาคณะลูกขุนและผู้ดำเนินการ

"ประการแรกการกระทำที่จำเป็นต้องมีการหลอกลวงโดยไม่จำเป็นต้องมีการกระทำที่น่ารังเกียจมากกว่าประการที่สามมันต้องใช้ความพยายามอย่างมีนัยสำคัญมันไปกับนโยบายที่เป็นลายลักษณ์อักษรและในที่สุดมันก็เกิดขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะ

"ในการส่งของฉันคณะผู้ตัดสินมีหลักฐานที่ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าผู้ถูกร้องรู้ว่าเธอควรจะเปิดเผยมีดแก่ผู้ที่เกี่ยวข้อง

"ความเชื่อมั่นของประชาชนจะได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงหากการดำเนินการนี้ไม่พบว่าบกพร่องและผู้ถูกกล่าวหาถือว่าไม่เหมาะสมที่จะสอน"

อ่านเพิ่มเติม:

GTCS เห็นว่าการกระทำของนางสาวคอลลิสเตอร์นั้นไม่สอดคล้องกับหลักจรรยาบรรณในวิชาชีพและการปฏิบัติที่ครูควรรักษาไว้และการกระทำของเธอไม่ซื่อสัตย์

John Kilpatrick ประธานคณะผู้ตัดสินกล่าวว่า: "ข้อเท็จจริงในคดีนี้ได้รับการจัดตั้งขึ้นและ Miss Callister ไม่ซื่อสัตย์ในการกระทำของเธอ

"คณะผู้ตัดสินได้ตัดสินใจว่าผู้ตอบไม่เหมาะที่จะสอนและชื่อของผู้ถูกร้องนั้นจะถูกลบออกจากทะเบียนการสอน"

คณะผู้พิจารณาจะออกคำตัดสินเป็นลายลักษณ์อักษรภายใน 14 วันซึ่งจะให้รายละเอียดว่าจะใช้เวลานานเท่าไรก่อนที่มิสคอลลิสเตอร์จะสมัครเข้าร่วมการลงทะเบียนอีกครั้ง

การตัดสินใจที่จะประหารมิสคอลลิสเตอร์จากทะเบียนการสอนเกิดขึ้นเพียงสองเดือนหลังจากที่เด็กนักเรียนถูกจำคุกเป็นเวลาเก้าปีหลังจากที่เพื่อนร่วมชั้นของเขาถูกแทงจนตายที่อเบอร์ดีน

Bailey Gwynne อายุ 16 ปีเสียชีวิตหลังจากถูกแทงเข้าที่หัวใจขณะอยู่ในชั้นเรียนที่ Cults Academy ในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว

เยาวชน 146 คนอายุต่ำกว่า 19 ปีถูกตัดสินว่ามีอาวุธไม่เหมาะสมในปี 2014/58

อ่านเพิ่มเติม

ข่าวเด่นประจำวันนี้

  • เฟอร์กลัวว่าระเบียบ Faslane ถูกรื้อออก
  • ดวงอาทิตย์ขึ้นมาหลังจากบันทึกอีสเตอร์
  • วิดีโอแสดงผู้หญิงโยนลูกสุนัขในถังขยะ
  • ผู้เรียกร้องสินเชื่อสากล 'ต่ำต้อย'
  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:142