用户名:

密码:

验证码:

2019-07-08
ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

โอกาสทองสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่จะแสดงสกอตแลนด์รัฐมนตรีคนแรกอเล็กซ์ Salmond พูดว่า

2019-07-08 แผนผังเว็บไซต์ :124รอง

ในวันพุธที่ฉันจะเป็นส่วนหนึ่งของฝูงชนที่แฮมป์เด็นที่จะเป็นสักขีพยานในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2012 เริ่มต้นด้วยฟุตบอลหญิงรอบแรก

ฉันมั่นใจว่ามันจะเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมทำให้ผู้คนในประเทศนี้มีโอกาสที่ดีในการรับชมการกระทำที่เกิดขึ้นที่หน้าประตูบ้านของพวกเขา

สองวันต่อมาฉันจะเดินทางไปทางใต้เพื่อเข้าร่วมหลายพันคนโชคดีพอที่จะอยู่ใน
สนามกีฬาโอลิมปิกเพื่อเป็นสักขีพยานพิธีเปิดเกิดขึ้นในฝั่งตะวันออกของลอนดอน

จากการมีส่วนร่วมของ Danny Boyle ฉันคาดหวังว่างานนี้จะเป็นกิจกรรมระดมความคิดที่น่าประทับใจและน่าจดจำสำหรับเกม 2012 โดยศิลปินชาวสก็อตเช่น Emeli Sande และ Annie Lennox ให้ความบันเทิงแก่ผู้คนเป็นส่วนหนึ่งของรายการที่กว้างขวาง

หลังจากความตื่นเต้นครั้งนั้นฉันหวังว่าจะได้เชียร์ความสำเร็จของชาวสก็อตในขณะที่ฉันใช้เวลาในการแข่งขันเพื่อสนับสนุนนักกีฬาชาวสก็อตในขณะที่พวกเขาตั้งเป้าหมายทองคำในเวทีกีฬาที่สูงที่สุด

ในระหว่างเกมนี้นักกีฬาและหญิงยอดเยี่ยมของสกอตแลนด์หลายคนเช่นนักว่ายน้ำ Hannah Miley และ Robbie Renwick นักปั่นจักรยาน Sir Chris Hoy และ Eilidh Child นักปั่นจักรยานจะแข่งขันที่จุดสูงสุดของการเล่นกีฬาของพวกเขาด้วยโอกาสที่แท้จริงในการนำเหรียญกลับบ้าน

ในปีนี้นักกีฬาสก็อต 51 คนจะลงแข่งขันในเกมขึ้นจาก 31 คนที่เข้าแข่งขันในปักกิ่งและกีฬาโอลิมปิกส่วนใหญ่จะมีคู่แข่งสก็อต

นักกีฬาโอลิมปิกสก็อตทุกคนแสดงความทุ่มเทอย่างไม่น่าเชื่อต่อกีฬาของพวกเขา

การชนะการเลือกเกมเป็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมซึ่งพวกเขาทุกคนควรภาคภูมิใจอย่างยิ่ง

ฉันขอให้พวกเขาทุกคน - และแน่นอนว่านักกีฬาทุกคนจากทีมทั่วโลกที่แข่งขันในเกม - โชคดีที่สุดในไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

อย่างไรก็ตามความสำคัญของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกถึงสกอตแลนด์เหล่านี้ไม่ได้เกี่ยวกับการแข่งขันกีฬาหรือนักกีฬาที่เราให้การสนับสนุน

เกมเหล่านี้นำเสนอโอกาสที่ไม่ควรพลาดในการส่งเสริมสกอตแลนด์ให้กับผู้เยี่ยมชมและธุรกิจหลายพันคนที่จะมาเที่ยวลอนดอนในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่เราจะใช้โอกาสนี้ครั้งเดียวในชีวิตเพื่อแสดงให้พวกเขาเห็นว่าเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยม
สกอตแลนด์คือการลงทุนหรือเยี่ยมชมและสิ่งที่ยอดเยี่ยมผลิตผลคุณภาพสูงที่เราส่งออกไปทั่วโลก

นั่นคือเหตุผลที่เราได้ก่อตั้ง Scotland House ในห้างสรรพสินค้าพอลมอลล์ในใจกลางกรุงลอนดอนเป็นเวลาสี่สัปดาห์เพื่อจัดแสดงสิ่งที่ดีที่สุดของธุรกิจวัฒนธรรมอาหารและเครื่องดื่มและกีฬาของสก็อตให้กับผู้เยี่ยมชมจากต่างประเทศนักธุรกิจต่างประเทศและนักหนังสือพิมพ์

Scotland House เป็นแนวคิดที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในเกม Commonwealth Games ในแมนเชสเตอร์เมลเบิร์นและเดลี

ความพยายามประเภทนี้มีส่วนทำให้การลงทุนจากต่างประเทศในสกอตแลนด์และงานที่เกี่ยวข้องยังคงเพิ่มขึ้นแม้จะมีภาวะเศรษฐกิจตกต่ำทั่วโลก

ในช่วงสัปดาห์แรกที่มีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นผู้มาเยือน Scotland House จะได้รับการต้อนรับแบบสก็อตที่อบอุ่นในขณะที่เราขายในประเทศที่เรานำเสนอ

มันจะทำให้เรามีโอกาสเตือนแฟนกีฬาและคนอื่น ๆ ว่าสก็อตแลนด์จะก้าวต่อไปในขณะที่เราเตรียมต้อนรับนักกีฬาเครือจักรภพที่กลาสโกว์ในปี 2014

จากนั้นดวงตาของโลกจะเปลี่ยนจากลอนดอนเมื่อทั้งสองทีมมาถึงเมืองกลาสโกว์

สำหรับชาวนอร์เวย์แล้วประโยชน์ที่สำคัญของเมืองเกิดขึ้นแล้วบนเส้นขอบฟ้าด้วยความก้าวหน้าที่ยอดเยี่ยมในหมู่บ้านนักกีฬาซึ่งจะกลายเป็นที่อยู่อาศัยราคาไม่แพง - และใกล้กับสถานที่จัดงานเช่น Sir Chris Hoy Velodrome

แต่เมื่อเกมปี 2557 ใกล้เข้ามาจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องดำเนินการต่อไปและสร้างความตื่นเต้นด้วยการควบคุมความกระตือรือร้นสำหรับกิจกรรมต่าง ๆ เช่นการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและดึงดูดผู้คนให้มาร่วมงานที่กลาสโกว์

สำหรับแฟนกีฬาอย่างฉันไม่กี่สัปดาห์ถัดไปจะนำเสนอความทรงจำที่เหลือเชื่อและด้วยโชคใด ๆ เหรียญสก็อตไม่กี่

แต่ความหวังของฉันคือมรดกของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในลอนดอนนั้นมีมากกว่าทองคำเงินหรือทองแดงและเราสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสที่ยอดเยี่ยมนี้เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของเราและเพิ่มความมั่นคงให้กับงานในสกอตแลนด์

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว กีฬา
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:201