ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

บริติชฟิล์มสปริงส์ใช้ชีวิตในบากู

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :102รอง

โดย Laman Ismayilova

British Council Azerbaijan ร่วมกับสถานทูตอังกฤษใน Azerbaijan และ Nizami Cinema Center จะจัดงาน British Film Spring ครั้งที่สี่นำภาพยนตร์ที่ดีที่สุดและสว่างที่สุดของอังกฤษมาสู่ผู้ชมอาเซอร์ไบจานในวันที่ 1-6 พฤษภาคม

เทศกาลนี้จะจัดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมต่างๆเพื่อฉลองครบรอบ 25 ปีบริติชเคานซิลในอาเซอร์ไบจาน

ในปีนี้ภาพยนตร์ที่น่าทึ่งและมีความหลากหลายมากถึงแปดเรื่อง ได้แก่ Breathe, Daphne, Notes of Blindness, David Browie คือเมืองแห่ง Tiny Lights, อังกฤษคือ Mine, The Carer และ Crooked House จะฉายในงานเทศกาล

ภาพยนตร์ทุกเรื่องจะฉายเป็นภาษาอังกฤษและ Breathe, Daphne และอังกฤษก็คือ Mine จะมีคำบรรยายในอาเซอร์ไบจัน

“ ปีนี้บริติชฟิล์มสปริงมีภาพยนตร์ใหม่ที่น่าสนใจให้เลือกมากมาย” เอลิซาเบ ธ ไวท์ผู้อำนวยการ British Council Azerbaijan กล่าว “ ฉันหวังว่าผู้ชมบากูจะได้เห็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ทั้งหมด เราพยายามเชื่อมโยงภาพยนตร์และผู้สร้างภาพยนตร์ของสหราชอาณาจักรกับผู้ชมอาเซอร์ไบจันสร้างโปรไฟล์นวัตกรรมความหลากหลายและความเป็นเลิศและแสวงหาโอกาสในการแลกเปลี่ยนความคิดสร้างสรรค์”

2017 เป็นปีที่แข็งแกร่งสำหรับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของสหราชอาณาจักรด้วยละครที่น่าประทับใจภาพยนตร์โฆษณาและภาพยนตร์ตลกตามที่เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศอาเซอร์ไบจาน Dr Carole Crofts กล่าว

“ ตัวเลขอิสระที่เผยแพร่โดย BFI เปิดเผยถึงการทำลายสถิติจากอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของสหราชอาณาจักรในปี 2560 ตอกย้ำชื่อเสียงระดับโลกในฐานะที่เป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำสำหรับภาพยนตร์ควบคู่ไปกับการเติบโตอย่างต่อเนื่องของผู้ชมภาพยนตร์ในสหราชอาณาจักร” เขากล่าว

สถานที่จัดงานเทศกาลจะเป็น Nizami Cinema Center ตั๋วราคา 2 AZN (ประมาณ $ 1) และมีจำหน่ายที่บ็อกซ์ออฟฟิศของโรงภาพยนตร์

บริติชเคานซิลร่วมกับ Nizami Cinema Center จะจัดสัมมนาสองวันระหว่างวันที่ 15-17 พฤษภาคมสำหรับผู้นำทางวัฒนธรรมอาเซอร์ไบจัน

เหตุการณ์จะมุ่งเน้นไปที่การทำให้สถานที่ทางวัฒนธรรมสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นและสอดคล้องกับนโยบายความเท่าเทียมความหลากหลายและความหลากหลายของบริติชเคานซิลและนโยบายโรงภาพยนตร์สำหรับกลยุทธ์ทั้งหมดของโรงภาพยนตร์นิซามิ

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:52