ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

โอเปร่าดาราชื่อดังที่จะแสดงในบากู

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :139รอง

โดย Laman Ismayilova

โรงละครอุปรากรและบัลเล่ต์วิชาการของบากูจะจัดแสดงโอเปร่า“ Madama Butterfly” โดย Giacomo Puccini ในวันที่ 3 พฤษภาคม

เหตุการณ์ดังกล่าวจัดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของโครงการวัฒนธรรมร่วมของโรงละครบัลเลต์และบัลเลต์วิชาการแห่งรัฐอาเซอร์ไบจานและสถานทูตอิตาลีในอาเซอร์ไบจาน

Silvana Froli นักร้องโอเปร่าชาวอิตาลีได้รับเชิญไปเล่น Cio-Cio-San

เธอประสบความสำเร็จในการแสดงโอเปร่าเฮ้าส์ของเบลเยี่ยม, เยอรมัน, นอร์เวย์, อังกฤษ, สเปนและสหรัฐอเมริกา

Dmitry Grishin ศิลปินเดี่ยวชั้นนำของ Ukraine National Opera จะแสดง Sharpless ในการแสดง

ศิลปินชาวอาเซอร์ไบจัน ได้แก่ Farid Aliyev (Pinkerton) และ Sabina Vahabzada (Suzuki), Ahmad Ibrahimov (Goro), ศิลปินเดี่ยว Tural Agasiyev (Yamadori) และ Sabina Ahmadova (Kat) จะแสดงบนเวที

โอเปร่าจะดำเนินการโดยนักดนตรีชาวอิตาลีที่มีชื่อเสียง, อาจารย์, ผู้ควบคุมวงดนตรีของโรงละครโอเปร่าและบัลเลต์แห่งรัฐมาซิโดเนีย, Jacopo Sipari di Pescasseroli

Pescasseroli ดำเนินการวงดุริยางค์กาตาร์ Philharmonic, วงดุริยางค์ซิมโฟนีแห่งชาติอิสตันบูลและวงซิมโฟนีออร์เคสตราแห่งรัฐเม็กซิโก

เขาได้รับเชิญอย่างต่อเนื่องในฐานะแขกผู้อำนวยการบัลเล่ต์ที่โรงละครแห่งชาติเบลเกรดซึ่งเขากำกับการแสดงยอดเยี่ยมของ "Nutcracker" ของ Tchaikovsky และ "The Sleeping Beauty"

มาดามบัตเตอร์ฟลายเป็นโศกนาฏกรรมญี่ปุ่นในสองการกระทำและสามส่วน มันเผยให้เห็นเรื่องราวความรักของหญิงสาวชาวญี่ปุ่นที่ทรยศต่อคนรักและสิ้นสุดอนาถ Cio-Cio-San เจ้าสาวชาวญี่ปุ่นผู้มีความสามารถสูงร้อยโทพินเคอร์ตันพบกับไอดอลแสนโรแมนติกของเธอแตกสลายเมื่อเขาทิ้งเธอไม่นานหลังจากแต่งงาน เธอใช้ชีวิตด้วยความหวังว่าวันหนึ่งเขาจะกลับมา

การผลิตถูกสร้างขึ้นโดยวิลสันในปี 1993 สำหรับ Paris National Opera การแสดงได้รับการยอมรับว่าเป็นการตีความที่ดีขึ้นของโอเปร่าของปุชชีนีในศตวรรษที่ยี่สิบโดยชุมชนดนตรีนานาชาติ

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:195