ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

iOS 7 ดูดี แต่มันสามารถล่อผู้ใช้ Android นี้ได้หรือไม่

2019-07-08 แผนผังเว็บไซต์ :233รอง

มันสวย แต่มันสามารถล่อผู้ใช้ Android ให้อยู่ในวงแขนได้หรือไม่? CNET

iOS 7 ยังคงไม่ค่อยเป็น Droid ที่ฉันค้นหาใน iPhone

ฉันเป็นสาวก Android มาประมาณสามปีแล้ว แต่นับตั้งแต่มีการเปิดตัว iPhone 4S และ Siri - สิ่งใหม่ที่ทำงานบนฮาร์ดแวร์ที่ดี - ฉันกำลังพิจารณาที่จะเปลี่ยนมาใช้ iOS ที่น่าสนใจและน่าหลงใหลในขณะที่ 4S เป็นฉันฉัน balked เนื่องจากไม่มี LTE แก้ไขแล้ว แต่ตอนนั้น iOS ดูเหมือนว่าจะค้างสำหรับฉันและการขาดนวัตกรรมใหม่ที่สำคัญ ๆ ทำให้ฉันต้องเผชิญกับ Droid Razr ที่มีอายุมากขึ้นและทำให้ฉันประกาศว่า iPhone และ Apple ในทศวรรษแรกของศตวรรษนี้มี แหลม. (ที่จริงแล้ววลีที่ฉันใช้คือ "กระโดดฉลาม" - ฉันขอแนะนำให้อ่าน สำหรับคำอธิบาย)

ดังนั้นฉันจึงดูด้วยความสนใจอย่างมากในวันจันทร์ที่ เปิดเผยการรีบูตระบบปฏิบัติการมือถือในรูปแบบของ ซึ่งได้รับการยกย่องว่าสวยงามและ บรรณาธิการ CNET ได้ขนานนามมันว่า " " และเป็นส่วนหนึ่งของการแสวงหาความสมบูรณ์แบบและความมุ่งมั่นของ Apple ในการสร้างวัตถุที่มีความงามที่ล้ำลึกและยืนยง " ของเราวางไว้

จากสิ่งที่ฉันเห็นเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการคุณจะไม่ได้ยินความขัดแย้งจากฉัน แต่ฉันยังคง

หากคุณเชื่อในสุภาษิตโบราณ "บันทึกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับล่าสุด" อย่างที่สตีฟจ็อบส์ทำอย่างชัดเจนแล้ว iOS 7 นั้นหมายถึงการเป็นผู้นำในการนำเสนอของวันจันทร์ แต่ผลรวมทั้งหมดของระบบปฏิบัติการมือถือที่อัพเดทดูเหมือนจะเป็นจำนวนที่แอปเปิ้ลกำลังเล่นและเป็นส่วนใหญ่สำหรับ Android

ฉันยังไม่ได้ และฉันใช้ความเห็นของฉันส่วนใหญ่เกี่ยวกับรองประธานอาวุโสฝ่ายวิศวกรรมซอฟต์แวร์ Craig Federighi เป็นงานขายที่น่าพอใจและมีประสิทธิภาพมาก แต่อย่างที่หลายคน การอัปเดตที่อัปเดตของเขาและเพื่อนร่วมงานของเขาหมดลงทุกอย่างตั้งแต่การแจ้งเตือนที่ปรับปรุงไปจนถึงแท็บเบราว์เซอร์ที่ไม่ จำกัด และศูนย์ควบคุมที่เข้าถึงได้ง่าย - เคยเป็นผู้ใช้ Android มานานแล้ว

คุณสมบัติใหม่ที่คาดว่าจะได้รับมากที่สุดคือ คือโคลนของ Pandora ที่ไม่ได้แข็งแกร่งเท่ากับคู่แข่งรายอื่น Spotify และใช่แล้ว Google เปิดตัวบริการเพลงสตรีมมิ่งของตัวเองเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

ฉันกำลังรอให้แอปเปิ้ลว้าวฉันเหมือนเดิมกับ iPhone 4S และการแนะนำของ Siri ตั้งแต่นั้นมาก็คือ Google ที่ใช้จินตนาการของฉันผ่านความก้าวหน้าเช่น Google Glass และ Google Now (เห็นได้ชัดว่า บริษัท ได้รับความนิยมจากคนหนุ่มสาวเช่นกัน - จาก พบว่าคนหนุ่มสาวมีความคิดเห็น Google ที่สูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญมากกว่าผู้สร้างตำนานของ iPhone)

เราจะจัดการเรื่องนี้ด้วยการต่อสู้ดวลกระบี่ที่เป็นมิตรได้หรือไม่? Thor501

กล่าวหาว่าฉันเป็นแฟนโบ Android ถ้าคุณชอบ แต่จริงๆแล้วฉันเป็นแฟนโบ๊บบี้นวัตกรรม และฉันไม่ใช่คนเดียวที่ล้มเหลวในการตื่นเต้นสุดเหวี่ยงกับสิ่งที่เราเห็นในสัปดาห์นี้จาก WWDC ในฐานะนักวิเคราะห์มาร์ค Moskowitz

"เราไม่คาดหวังว่านักลงทุนจะให้กำลังใจซอฟต์แวร์และบริการล่าสุดที่เปิดตัวในงาน WWDC ของ Apple" Moskowitz กล่าวในบันทึกย่อของนักลงทุนที่เปิดตัวเมื่อปลายวันจันทร์

เขากล่าวว่านักลงทุนกำลังรอดู iPhone ราคาถูกและ iPhone 5S ใหม่และ iPad Mini ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น

พวกเราที่ไม่ได้ถือหุ้นใน Apple กำลังรอการกลับมาของ บริษัท ที่สามารถนับได้ว่าจะส่งมอบความตื่นเต้นในการเปิดตัวแต่ละรุ่นใหม่และแสดงให้เราเห็นถึงอนาคต เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ อีกหลายล้านคนฉันได้ลงทุนในระบบนิเวศ Android ในตอนนี้ แต่ฉันสามารถไปได้โดย บริษัท เทคโนโลยีที่เต็มใจทำงานหนักและสร้างสรรค์และได้รับความรักของฉัน

ดีกับความไม่แน่นอน
ข่าวดีก็คือ Apple สามารถทำเช่นนั้นได้ ตอนนี้ทุกอย่างจะเข้ากันได้และจับคู่กับคุณสมบัติส่วนใหญ่ของ Android หนึ่งต่อหนึ่งมันมีไว้เพื่อให้เรามีสิ่งที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งที่เรายังไม่ทราบว่าเราต้องการ

Tim Cook บอกให้เราคาดหวังว่าจะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าทึ่งในปลายปีนี้และมันคงจะบ้าที่จะนับ Apple ออกมา ณ จุดนี้ ท้ายที่สุดนี่คือ บริษัท ที่ได้รับการยกเว้นเมื่อ 20 ปีก่อน

ดังนั้นในขณะที่สิ่งที่ Apple ได้แสดงให้ฉันในสัปดาห์นี้ด้วย iOS 7 ว่าค่อนข้างสวยฉันยังคงไปเที่ยวกับกลุ่มหุ่นยนต์นานขึ้น ถึงกระนั้นฉันก็ไม่มีปัญหากับความไม่แน่นอนและฉันก็พร้อมที่จะกวาดเท้าของฉันได้ตลอดเวลา บางที Apple และฉันสามารถออกเดทในบางครั้งในช่วงฤดูใบไม้ร่วง?

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:180