ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

แคนาดาจำเป็นต้องจับตาดูราคาน้ำมันที่อยู่ในระดับต่ำ: กระทรวงการคลัง

2019-05-29 แผนผังเว็บไซต์ :1รอง

Bill Morneau รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของแคนาดากล่าวในระหว่างการแถลงข่าวในเมืองออตตาวาประเทศแคนาดาวันที่ 10 พฤศจิกายน 2558 REUTERS / Chris Wattie

รัฐมนตรีต่างประเทศคนใหม่บิลมอร์เนารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังคนใหม่เปิดเผยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่าตุรกีต้องการให้จับตาดูราคาน้ำมันที่อยู่ในระดับต่ำซึ่งพรรคประชาธิปัตย์ได้พิจารณาเมื่อมีการสร้างเวทีการเลือกตั้ง

Morneau พูดคุยกับผู้สื่อข่าวในรอบการประชุมสุดยอดของกลุ่มที่ 20 กล่าวอีกว่าแจ็คลิวรัฐมนตรีกระทรวงการคลังของสหรัฐฯได้รับการสนับสนุนจากแผนการ Liberals สำหรับการใช้จ่ายโครงสร้างพื้นฐานใหม่

Liberals ชนะการเลือกตั้ง 19 ต. ค. ส่วนหนึ่งจากสัญญาว่าจะดำเนินการขาดดุลงบประมาณสามปีเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ

แคนาดาเป็นผู้ส่งออกน้ำมันดิบรายใหญ่และได้รับผลกระทบอย่างหนักจากราคาน้ำมันที่ตกต่ำซึ่งตอนนี้แทบจะไม่ได้ครึ่งหนึ่งของปี 2557

“ แน่นอนว่าเราต้องให้ความสำคัญกับราคาน้ำมันซึ่งเป็นราคาของสินค้าโภคภัณฑ์ในแคนาดาซึ่งเป็นปัญหาสำคัญสำหรับเศรษฐกิจของเรา” มร. มอร์เนากล่าว

“ แต่เราได้สร้างแพลตฟอร์มของเราขึ้นมาจากความกังวลว่าเรามีการเติบโตที่ช้าในแคนาดาและ ... หนึ่งในเหตุผลที่การเติบโตที่ช้านั้นคือราคาน้ำมัน” เขากล่าวเสริม

Morneau ยังบอกด้วยว่าเขาเพิ่งพูดกับลิวซึ่งเขาอ้างว่าเป็น“ การสนับสนุนอย่างมาก” จากแผนการใช้จ่ายโครงสร้างพื้นฐานของรัฐบาลแคนาดาใหม่

สัปดาห์ก่อนหน้านี้ Morneau กล่าวว่าเขาจะเสนอการปรับปรุงทางการคลังเพื่อเปิดเผยสถานะของหนังสือของประเทศ

ถามเมื่อวันเสาร์ว่าจะมีการเปิดเผยการอัปเดตใดเขาตอบว่า "ในระยะเวลาอันใกล้" แต่ไม่ได้ให้รายละเอียดใด ๆ

รายงานโดย David Ljunggrenl; แก้ไขโดย Bernard Orr

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:242