ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

หน่วยงานกำกับดูแลบอกที่ราบเพื่อล้างท่อส่งน้ำมันแคลิฟอร์เนียปิด

2019-05-29 แผนผังเว็บไซต์ :75รอง

HOUSTON (Reuters) - หน่วยงานกำกับดูแลท่อส่งก๊าซของสหรัฐอเมริกาสั่งให้ LP ทำการล้างระบบท่อส่งน้ำมันดิบของรัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อป้องกันการกัดกร่อนหลังจากท่อแยกออกจากกัน

กรมการขนส่งทางท่อและวัสดุอันตรายของสหรัฐอเมริกา (PHMSA) กล่าวว่าที่ราบต้องทำการล้างน้ำมันออกจาก Line 903 ซึ่งเป็นระยะทาง 130 ไมล์ (209 กม.) ซึ่งเป็นท่อส่งน้ำมันที่ไหลจาก Gaviota, California สู่ Kern County ที่ราบยังต้องกำจัดท่อส่งน้ำมันนอกชายฝั่งที่ปิดสามแห่งที่ดำเนินการโดย Freeport McMoRan ซึ่งปกติจะรับสาย 903

PHMSA กล่าวว่าจากการสำรวจแสดงให้เห็นว่า Line 903 มี "ลักษณะการกัดกร่อนที่คล้ายกัน" เป็น Line 901 ซึ่งแตกและทะลักออกมามากถึง 3,400 บาร์เรลในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม

Line 901 ถูกปิดและว่างเปล่าตั้งแต่การรั่วไหลและส่วนที่เสียหายถูกขุดและลบออกหลังจากนั้นไม่นาน สายการผลิต 903 ปิดตัวลงเช่นกัน“ เต็มไปด้วยน้ำมันดิบ” ตั้งแต่ปลายเดือนพฤษภาคมยกเว้นในส่วนที่ดำเนินการเป็นระยะ ๆ ภายใต้แรงกดดันที่ลดลง PHMSA กล่าว

PHMSA กล่าวในคำสั่งเปิดเผยต่อสาธารณชนเมื่อวันศุกร์ว่าน้ำมันดิบอาจมีองค์ประกอบที่มีฤทธิ์กัดกร่อนและต้องถูกกำจัดเพื่อป้องกันการละเมิดที่อาจเกิดขึ้นอีก

ที่ราบไม่มีการประเมินเวลาที่จะเริ่มต้นใหม่ตามเอกสารที่ยื่นต่อกฎระเบียบ บริษัท ไม่สามารถเริ่มต้นใหม่ได้หากไม่ได้รับการอนุมัติจาก PHMSA

PHMSA เช่นเดียวกับหน่วยงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของสหรัฐกระทรวงยุติธรรมของสหรัฐอเมริกาและหน่วยงานของรัฐและรัฐแคลิฟอร์เนียกำลังตรวจสอบการรั่วไหล

ที่ราบได้ประมาณการว่าค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการรั่วไหลอาจสูงถึง 257 ล้านดอลลาร์รวมถึงค่าปรับการตั้งถิ่นฐานและการทำความสะอาด จำนวนดังกล่าวไม่รวมถึงการสูญเสียรายได้จากการปิด บริษัท กล่าวในการยื่นแบบรายไตรมาสกับหน่วยงานกำกับดูแล

Line 901 ได้ย้ายน้ำมันดิบที่ผลิตในแหล่งน้ำมันนอกชายฝั่ง Santa Ynez ของ Exxon Mobil Corp จาก Las Flores ทางทิศเหนือตามแนวชายฝั่งแคลิฟอร์เนียไปยัง Gaviota สาย 903 ย้ายน้ำมันจาก Freeport McMorRan ของ Point Arguello นอกชายฝั่ง

รายงานโดย Kristen Hays; เรียบเรียงโดย James Dalgleish

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:30