ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

นิทรรศการของ Painter Tahir Salahov ที่จะเปิดใน Baku

2019-07-29 แผนผังเว็บไซต์ :36รอง

โดย Nigar Orujova

ผลงานของศิลปินชาวอาเซอร์ไบจันชื่อดัง Tahir Salahov จะถูกนำเสนอในนิทรรศการส่วนตัวของเขาที่ Heydar Aliyev Center ใน Baku ในวันที่ 1 ตุลาคม

นิทรรศการของศิลปินชาวอาเซอร์ไบจันเรียกว่า "ในช่วงเปลี่ยนศตวรรษ" จะมีภาพวาดที่สร้างขึ้นในหลายปีที่ผ่านมารวมถึงผลงานของเขาโดยใช้เทคนิคการปูพรมเว็บไซต์ของศูนย์กล่าว

ผลงานที่จัดแสดงรวมถึงภาพบุคคลของผู้นำประเทศอาเซอร์ไบจาน Heydar Aliyev, Gara Garayev, Dmitri Shostakovich และ Mstislav Rostropovich, งาน "Aidan", "Morning Absheron", "Korashlu" "และ" หอคอย Maiden เช่นเดียวกับการสร้างสรรค์ที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ ของจิตรกร

นิทรรศการจะดำเนินไปจนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน

ก่อนหน้านี้ตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงเดือนกันยายน Heydar Aliyev Center ซึ่งเปิดในเมืองหลวงอาเซอร์ไบจันเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2012 ได้เป็นเจ้าภาพจัดนิทรรศการของ Andy Warhol ศิลปินชื่อดังชาวอเมริกัน

นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงผลงานของ Tahir Salahov ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่มอสโก (MMOMA) ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคมถึง 22 กันยายน

ในเดือนมิถุนายน Central House of Artists จัดแสดงผลงานโดย Tahir Salahov ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลศิลปะนานาชาติ "ประเพณีและความทันสมัย" ซึ่งเป็นจุดเด่นของศิลปินกว่า 300 คนจากอาเซอร์ไบจานรัสเซียสหรัฐอเมริกาออสเตรียเยอรมนีและเนเธอร์แลนด์

Tahir Salahov หนึ่งในตัวแทนที่โดดเด่นที่สุดของศิลปะอาเซอร์ไบจันคือรองประธานและประธานกิตติมศักดิ์ของสมาคมระหว่างประเทศของศิลปะพลาสติกของยูเนสโก, รองประธานของรัสเซีย Academy of Arts, ศิลปินคนของสหภาพโซเวียต, อาเซอร์ไบจาน และรัสเซียและเป็นผู้ชนะรางวัลจำนวนมากรวมถึง State Prize of the เทือกเถาเหล่ากอและอาเซอร์ไบจาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:90