ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

ผู้เชี่ยวชาญของสหราชอาณาจักรจะจัดเวิร์คช็อปห้าวันให้กับนักเขียนบทอาเซอร์ไบจัน

2019-07-29 แผนผังเว็บไซต์ :152รอง

โดย Nigar Orujova

การประชุมเชิงปฏิบัติการห้าวันสำหรับนักเขียนบทอาเซอร์ไบจันจะจัดขึ้นที่บากูซึ่งจัดขึ้นโดย British Council Azerbaijan, สถานทูตอังกฤษ Baku และ บริษัท ผลิตภาพยนตร์ NarimanFilm

โครงการมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความสามารถและทักษะของนักเขียนบทละครในอาเซอร์ไบจานผ่านโปรแกรมการฝึกอบรมที่ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญของสหราชอาณาจักรและเพื่อช่วยกลุ่มนักเขียนบทละครในการยกระดับทักษะและความสามารถของตนให้ได้มาตรฐานสากล

การประชุมเชิงปฏิบัติการจะนำโดย Paul Fraser ตั้งแต่ 30 ตุลาคมถึง 2 พฤศจิกายนที่โรงภาพยนตร์ Nizami ใน Baku

ผู้เข้าร่วมมากกว่า 15 คน - นักเขียนบทละครจากอาเซอร์ไบจานจะได้รับการสนับสนุนให้แบ่งปันความรู้และประสบการณ์และเพื่อหารือเกี่ยวกับวิธีการทำงานที่อาจเป็นเรื่องใหม่สำหรับพวกเขาและสำรวจรูปแบบการทำงานร่วมกันใหม่จากมุมมองนวัตกรรมของสหราชอาณาจักร

พอลเป็นผู้เขียนบทและผู้กำกับภาพยนตร์ นอกเหนือจากการเขียนและกำกับพอลยังได้แก้ไขและให้คำแนะนำเกี่ยวกับสคริปต์เป็นรายบุคคลและในการประชุมเชิงปฏิบัติการในสหราชอาณาจักรและทั่วโลก

เขาได้ให้คำแนะนำและดำเนินการฝึกอบรมและฝึกอบรมการพัฒนาสคริปต์ทั่วทุกมุมโลก - ออสเตรเลียแอฟริกาใต้โปแลนด์เยอรมนีไอร์แลนด์สหราชอาณาจักรสวีเดนบัลแกเรียอิตาลีอิตาลีสโลวีเนียและบอสเนีย - เฮอร์เซโกวีนา

พอลมีส่วนร่วมในการติดตั้งและการประชุมเชิงปฏิบัติการในเทศกาลภาพยนตร์ในหลายสถานที่

ฉายภาพยนตร์อังกฤษสำหรับเทศกาลภาพยนตร์สหภาพยุโรปประจำปีที่เมืองบากูและการมีส่วนร่วมของอังกฤษในเทศกาลนี้ในปีนี้ก็คือการจัด Sightseers ในโครงการ

ภาพยนตร์ตลกแบล็คชาวอังกฤษชื่อ Sightseers จะฉายในวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ Park Cinema และวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ Metro Park, Baku การคัดกรองภาพยนตร์จะตามมาด้วยการสนทนากับนักเขียนบทภาพยนตร์ชาวอังกฤษชื่อ Paul Fraser

บริติชเคานซิลในองค์กรระหว่างประเทศชั้นนำของสหราชอาณาจักรสำหรับความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมและโอกาสทางการศึกษา ดำเนินธุรกิจใน 109 ประเทศทั่วโลก

บริติชเคานซิลเป็นส่วนสำคัญและสำคัญของความสัมพันธ์ทวิภาคีของสหราชอาณาจักรกับอาเซอร์ไบจานก่อตั้งขึ้นในอาเซอร์ไบจานในปี 1993 เพื่อให้บริการฝึกอบรมแก่ประชาชนในอาเซอร์ไบจานในภาษาอังกฤษการบริหารธุรกิจและการจัดการ

ในอาเซอร์ไบจานสภามุ่งเน้นการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษการสอบที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลมีส่วนทำให้สหราชอาณาจักรและอาเซอร์ไบจันเป็นหุ้นส่วนในวงการศิลปะและเพิ่มขีดความสามารถของสถาบันอุดมศึกษาและภาคประชาสังคม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:147