ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

ตุรกีเปลี่ยนกฎสำหรับการเยี่ยมชมประเทศจากปี 2013

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :40รอง

กฎการข้ามเขตแดนของตุรกีโดยผู้เยี่ยมชมจะถูกเปลี่ยนจากปี 2556 แผนกกงสุลของกระทรวงการต่างประเทศจอร์เจียแจ้งชาวเมืองสำนักข่าวเทรนด์รายงาน

"ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2013 พลเมืองของประเทศอื่น ๆ รวมถึงจอร์เจียซึ่งต้องการเดินทางไปตุรกีจะไม่สามารถข้ามชายแดนได้หากหนังสือเดินทางหรือเอกสารที่ใช้แทนหนังสือเดินทางไม่ได้มีหน้าว่างสำหรับปั๊ม" การเข้า - ออก " "กรมกล่าว

รายงานกล่าวว่าในช่วงเวลาจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2012 หากพลเมืองของประเทศอื่นรวมถึงจอร์เจียจะมีหนังสือเดินทางหรือเอกสารทดแทนหนังสือเดินทางโดยไม่มีหน้าว่างพวกเขาจะได้รับ "แบบฟอร์มเข้าออกหนึ่งครั้ง" พร้อม แสตมป์ที่เหมาะสมสติกเกอร์การเดินทางและหลักฐาน รูปแบบพิเศษของพลเมืองที่ไม่ได้เป็นชาวตุรกีจะต้องดำเนินการด้วยตัวเองในระหว่างที่พวกเขาอยู่ในประเทศนั้นและระหว่างการเดินทางเมื่อพวกเขาจะต้องส่งให้พนักงานของจุดผ่านแดน

อย่างไรก็ตามตามรายงานกฎเหล่านี้ใช้ไม่ได้กับพลเมืองเหล่านั้นที่มีสิทธิ์เข้าสู่ดินแดนของตุรกีโดยใช้บัตรประจำตัวประชาชนและใช้ประโยชน์จากสิทธินี้ ในปัจจุบันระบอบการปกครองของวีซ่าฟรีใช้ได้ระหว่างจอร์เจียและตุรกีและพลเมืองของรัฐเหล่านี้จาก 10 ธันวาคม 2011 สามารถข้ามชายแดนจอร์เจีย - ตุรกีด้วยบัตรประจำตัวประชาชนของพวกเขา - ไม่มีหนังสือเดินทางระหว่างประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:139