ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

SOCAR จะยุติการปรับปรุงโรงงานเอทิลีน - โพลีเอทิลีนในเดือนกันยายน [PHOTO]

2019-10-08 แผนผังเว็บไซต์ :279รอง

โดย Sara Israfilbayova

การยกเครื่องโรงงานเอทิลีน - โพลีเอทิลีนซึ่งอยู่ใน Azerikimya PU ของ SOCAR จะเสร็จสิ้นในเดือนกันยายน

SOCAR ยักษ์ใหญ่ด้านพลังงานของอาเซอร์ไบจานประกาศว่าโรงงานซึ่งถูกปิดปรับปรุงใหม่ในวันที่ 10 สิงหาคมจะถูกส่งกลับไปดำเนินการในวันที่ 20 กันยายนซึ่งเป็นวันแห่งคนงานน้ำมัน

บริษัท เสริมว่าประธานาธิบดีของ SOCAR Rovnag Abdullayev ตรวจสอบงานซ่อมแซมและปรับปรุงใหม่เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม

การติดตั้งเทคโนโลยีที่มีอยู่จะได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยในกรอบของโครงการฟื้นฟูซึ่งกำลังดำเนินการโดย Technip Italy และจะแล้วเสร็จในปี 2019

โครงการฟื้นฟูจะทำให้สามารถเพิ่มกำลังการผลิตของ Azerikimya จัดหาวัตถุดิบให้กับหน่วยการผลิตโพรพิลีนและโพลีเอทิลีน (กำลังก่อสร้าง) ครอบคลุมอุปสงค์ในประเทศเพิ่มศักยภาพการส่งออกเพิ่มความมั่นคงและความปลอดภัยของกระบวนการทางเทคโนโลยี ปรับปรุงคุณภาพของวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในโรงงาน

ก่อนหน้านี้ผู้อำนวยการโรงงาน Ogtay Niftaliyev กล่าวว่าการผลิตโพลีเอทธิลีนนั้นจะอุดมไปด้วย 105,000 ตันต่อปีหลังจากการทำงานที่ทันสมัย

Azerikimya PU เป็นเจ้าของโรงงานเอทิลีน - โพลีเอททีลีน, สารลดแรงตึงผิว, โรงงานสังเคราะห์สารอินทรีย์, โรงงานซ่อมบำรุงเครื่องจักร, สถาบันวิศวกรรมเคมี, แผนกซ่อมและก่อสร้าง, แผนกขนส่งและอุปกรณ์พิเศษและสถานที่จัดเก็บ

ผลิตภัณฑ์ของยูเนี่ยนประกอบด้วยโพรพิลีน, โพลีเอธิลีน, บิวทิล - บิวทาไดอีน, โพรพิลีนออกไซด์, โพรพิลีนไกลคอล, ไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์, ไพโรไลซิสคอนเดนเสท, คลอรีนเหลวและด่าง

นอกจาก Azerikimya แล้ว SOCAR ยังรวมถึงสมาคมการผลิตเช่น Azneft (บริษัท ที่ผลิตน้ำมันและก๊าซบนบกและนอกชายฝั่ง) และ Azerigas (ผู้จำหน่ายก๊าซที่ผลิตในประเทศ) รวมถึงโรงงานแปรรูปน้ำมันและก๊าซ บริษัท ที่ให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวข้องใน การปฏิบัติการธรณีฟิสิกส์และการขุดเจาะ

SOCAR มีส่วนร่วมในกิจการร่วมค้า (รวมถึงกิจการในจอร์เจียและตุรกี) บริษัท ในเครือและ บริษัท ดำเนินงานที่จัดตั้งขึ้นโดยมีส่วนร่วมของ SOCAR

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:148