ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

อาร์เมเนียเป็นวันแห่งการสร้างของฉากหลังของอุตสาหกรรมการก่อสร้างที่ซีด

2019-10-08 แผนผังเว็บไซต์ :129รอง

โดย Rashid Shirinov

อุตสาหกรรมการก่อสร้างไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดจากภาวะเศรษฐกิจถดถอยในอาร์เมเนีย ในช่วงสามปีที่ผ่านมาเงินเดือนคนงานในอุตสาหกรรมการก่อสร้างของประเทศมีแนวโน้มลดลงในขณะที่วันนี้มันเป็นเรื่องยากที่จะเห็นสถานที่ก่อสร้างใด ๆ ที่นี่

ภาคการก่อสร้างเกือบจะ 'ตาย' ในอาร์เมเนีย - ไม่มีการสร้างอาคารใหม่และแม้แต่อาคารเก่ายังไม่ได้รับการบูรณะ

ไม่กี่วันที่ผ่านมาอาร์เมเนียทำเครื่องหมายวันแห่งการสร้างและนายกรัฐมนตรีกะเหรี่ยง Karapetyan เข้าร่วมในเหตุการณ์ที่อุทิศตนเพื่อวันนี้ Karapetyan พยายามปลอบโยนอาร์เมเนียโดยกล่าวว่าการก่อสร้างยังคงเป็นหนึ่งในภาคส่วนที่สำคัญและสำคัญที่สุดของเศรษฐกิจอาร์เมเนีย

“ รัฐที่การก่อสร้างกำลังพัฒนากำลังประสบความคืบหน้า” เขากล่าว แต่ลืมเพิ่มว่าภาคการก่อสร้างในอาร์เมเนียกำลังซบเซาและด้วยเหตุนี้เศรษฐกิจทั้งหมดของประเทศก็เช่นกัน

นายกรัฐมนตรีอาร์เมเนียทำสัญญาที่ว่างเปล่าเกี่ยวกับภาคเกษตรซึ่งอยู่ในสถานการณ์เลวร้ายเช่นกัน

ผู้เชี่ยวชาญเตือนว่าเกือบทุกภาคส่วนของเศรษฐกิจอาร์เมเนียอยู่ในสภาพยากจน อุตสาหกรรมของประเทศที่ไม่สามารถครอบคลุมความต้องการของตลาดในประเทศ นักเศรษฐศาสตร์ทราบว่าโครงการลงทุนของรัฐบาลอาร์เมเนียเช่นเดียวกับแนวคิดที่มุ่งฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศล้มเหลว

แม้ว่าอาร์เมเนียตรึงความหวังใหม่ของ Karapetyan แต่โครงการพัฒนา 'ไม่ฉลาด' ของเขาล้มเหลวในการปรับปรุงบรรยากาศการลงทุนในประเทศ สถานการณ์ในเศรษฐกิจอาร์เมเนียยังไม่ดีขึ้น แต่กลับแย่ลงกว่าเดิม

ในช่วงหกเดือนแรกของเขาในที่ทำงานนายกรัฐมนตรีได้กล่าวริเริ่มและทำข้อเสนอเพื่อเอาชนะวิกฤตเศรษฐกิจ อย่างไรก็ตามจากนั้น Karapetyan ก็ตระหนักว่าเขาเพียงคนเดียวไม่สามารถแก้ไขสถานการณ์ในอาร์เมเนียและเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้เข้าร่วมกับกลุ่มผู้มีอำนาจซึ่งมีชื่อเสียงในการกล่าวสุนทรพจน์ประกาศ

---

Rashid Shirinov เป็นนักข่าวของ AzerNews ตามเขามาทาง Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:229