ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

นิทรรศการ "Look" ที่จะจัดขึ้นในพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่

2019-06-15 แผนผังเว็บไซต์ :151รอง

โดย Amina Nazarli

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการศิลปะนิทรรศการชื่อ "Look" โดย Museib Amirov จะจัดขึ้นในพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ในบากูในวันที่ 16 มกราคม

Amirov ศิลปินผู้มีเกียรติของอาเซอร์ไบจานเกิดในปี 1963 ที่เมืองบากูในตระกูล Arif Amirov ศิลปินที่มีชื่อเสียง จบการศึกษาจากวิทยาลัยศิลปะและมหาวิทยาลัยศิลปะอาเซอร์ไบจานรัฐเป็นศิลปินอิสระ

ผลงานของเขาจำนวนมากถูกจัดแสดงในพิพิธภัณฑ์หลายแห่งของโลก ผลงานบางส่วนของเขาตกแต่งด้วยคอลเลกชันส่วนตัว ผลงานของ Amirov จัดแสดงในฝรั่งเศสสหรัฐอเมริกาเยอรมนีลิทัวเนียและอีกหลายประเทศ

หนึ่งในโครงการระหว่างประเทศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ Amirov เข้าร่วมคือ "Art Exhibition", "Baku-Paris. ศิลปิน 20 คน", "Orangeri de Senat", "นิทรรศการของศิลปินอาเซอร์ไบจานสมัยใหม่", "IMF Gallery", จัดขึ้นที่กรุงวอชิงตัน 2004), "Grands et jeunes d'aujourd'hui", "Espace Auteuil" ที่จัดขึ้นในกรุงปารีสประเทศฝรั่งเศส (2003)

"ดูจุดชีวิตเปล่า!" การดึงดูดสายตาของศิลปินที่จะมองความเป็นจริงด้วยสายตาที่สำคัญคือการตอบสนองต่อความสัมพันธ์ที่ไม่แยแสระหว่างกระบวนการทำลายล้างที่เกิดขึ้นในโลกสิ่งที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อประโยชน์ของมนุษยชาติ ตอนนี้ได้หันหลังให้กับเขา ... ในเมืองที่สร้างโดยมนุษย์ไม่มีที่สำหรับผู้ชาย

นิทรรศการจะดำเนินไปจนถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์จะเปิดตั้งแต่วันอังคารถึงวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 11:00 น. ถึง 20:00 น. ราคาตั๋วคือ 5 ตัวสำหรับนักเรียน -2 ตัว ที่อยู่ของสถานที่จัดงานคือ Yusif Safarov street, 5

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:245