ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

สหราชอาณาจักรจะทำการเกณฑ์มาตรฐานสำหรับ FX ทองคำและน้ำมัน

2019-07-15 แผนผังเว็บไซต์ :226รอง

โดย Bloomberg

รัฐบาลสหราชอาณาจักรวางแผนที่จะใช้กฎหมายในการบังคับใช้มาตรฐานอีกเจ็ดมาตรฐานในตลาดตั้งแต่การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศไปจนถึงทองคำและน้ำมันเนื่องจากพยายามฟื้นฟูความเชื่อมั่นในความสมบูรณ์ของลอนดอนในฐานะศูนย์กลางทางการเงิน

กระทรวงการคลังในวันนี้เริ่มตรวจสอบว่าควรจะขยายกฎหมายที่ควบคุมอัตราดอกเบี้ยระหว่างธนาคารในลอนดอนเพื่อให้ครอบคลุมอัตราดอกเบี้ยที่สำคัญอื่น ๆ รวมถึงการแก้ไขค่าเงิน WM / Reuters 16:00 ที่ลอนดอนอัตราค่าระวางสเตอร์ลิงเฉลี่ยดัชนีทองคำในกรุงลอนดอน คำสั่ง รัฐบาลตั้งเป้าหมายที่จะมีกฎระเบียบภายในสิ้นปี - ห้าเดือนก่อนการเลือกตั้งทั่วไปครั้งต่อไป

สหราชอาณาจักรกำลังทำให้กฎเข้มงวดขึ้นหลังจากเกณฑ์มาตรฐานในลอนดอนมีมลทินจากเรื่องอื้อฉาว บริษัท อย่างน้อย 10 แห่งถูกปรับเกือบ 6.5 พันล้านเหรียญสหรัฐสำหรับการขายเสื้อผ้า Libor และเกจที่เกี่ยวข้องและหน่วยงานกำกับดูแลกำลังตรวจสอบว่าผู้ค้ากำหนดอัตราแลกเปลี่ยนที่สำคัญที่ผู้จัดการกองทุนใช้หรือไม่

"แขนที่แข็งแกร่งของกฎหมายถูกนำไปใช้กับพื้นที่ที่ก่อนหน้านี้การควบคุมตนเองและการปฏิบัติมาตรฐานเป็นบรรทัดฐาน" Simon Maughan หัวหน้างานวิจัยของ บริษัท วิเคราะห์การเงิน OTAS Technologies ในลอนดอนกล่าว

เมื่อปีที่แล้วรัฐบาลได้นำโทษปรับและโทษจำคุกไม่เกินเจ็ดปีมาเป็นเวลานานสำหรับการทำงบเท็จหรือทำให้เข้าใจผิดเกี่ยวกับ Libor และในเดือนมิถุนายนนายกรัฐมนตรีของกระทรวงการคลังจอร์จออสบอร์นเสนอให้ขยายกฎเหล่านั้น ตลาดสินค้าโภคภัณฑ์

กฎ Libor ยังกำหนดให้ บริษัท ที่มีส่วนร่วมและดูแลอัตราการมีการเตรียมการเพื่อระบุและจัดการความขัดแย้งทางผลประโยชน์และแจ้งให้หน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินทราบถึงความผิดปกติที่อาจเกิดขึ้น

อัตราผลกระทบ

อัตราที่ครอบคลุมโดยการตรวจสอบในวันนี้คือ: ค่าเฉลี่ยของดัชนีค้างคืนสเตอร์ลิงและค่าเฉลี่ยดัชนีคืนที่ซื้อคืนอัตราอ้างอิงสำหรับดัชนีแลกเปลี่ยนข้ามคืน; อัตรา WM / Reuters ซึ่งกำหนดจำนวนผู้จัดการกองทุนที่ต้องจ่ายสำหรับการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ISDAFix มาตรฐานที่ใช้ในตลาดแลกเปลี่ยน 426 ล้านล้านดอลลาร์ การตรึงทองคำในลอนดอนและราคาของ LBMA Silver และสัญญาซื้อขายล่วงหน้า ICE Brent อนาคตน้ำมันดิบที่มีการซื้อขายมากที่สุดในโลก

“ เราสนับสนุนกฎระเบียบที่ร่างขึ้นอย่างรอบคอบดังนั้นจึงเหมาะสมกับความแตกต่างของมาตรฐานแต่ละตัว” Finbarr Hutcheson ประธานฝ่ายบริหารเกณฑ์มาตรฐาน ICE กล่าวในแถลงการณ์ทางอีเมล "เราจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราไม่ได้ลดความมีประโยชน์ในกระบวนการ"

ตัวแทนของธนาคารที่มีส่วนร่วมในการตรึงทองในลอนดอนปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นหรือไม่ได้โทรกลับทันทีและอีเมลที่กำลังมองหาความคิดเห็น โฆษกของ LBMA ไม่สามารถใช้ได้ทันที

'สุนัขจิ้งจอกผิด'

“ ปฏิกิริยาเริ่มต้นของฉันคือพวกเขากำลังไล่ล่าสุนัขจิ้งจอกผิดตัวเพื่อแยกแยะฟิวเจอร์สของเบรนต์” คริสโตเฟอร์เบลล์ว์นายหน้าค้าน้ำมันอาวุโสของเจฟเฟอร์รี่อินเตอร์เนชั่นแนล "สัญญาที่ซื้อขายประมาณ 600,000 สัญญาต่อวันนั้นไม่สามารถจัดการได้อย่างง่ายดาย"

การให้คำปรึกษาในอุตสาหกรรมซึ่งดำเนินไปจนถึง 23 ตุลาคมเกิดขึ้นหลังจากหน่วยงานกำกับดูแลเปิดโพรบเป็นข้อกล่าวหาว่าผู้ค้าหลายรายได้รับการจัดการเกณฑ์มาตรฐาน

“ ความสมบูรณ์ของเมืองสำคัญต่อเศรษฐกิจของสหราชอาณาจักร” รัฐมนตรีเศรษฐกิจของกระทรวงการคลัง Andrea Leadsom กล่าวในแถลงการณ์ "การสร้างความมั่นใจว่าอัตราสำคัญที่หนุนตลาดการเงินนั้นแข็งแกร่งและใครก็ตามที่พยายามจะจัดการกับพวกเขานั้นต้องอยู่ภายใต้บังคับของกฎหมายอย่างเต็มที่"

เจ้าหน้าที่ในสามทวีปกำลังพิจารณาว่าผู้ค้าแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศทำการซื้อขายล่วงหน้ากับลูกค้าของพวกเขาและสมรู้ร่วมคิดที่จะกำหนดอัตรา WM / Reuters พนักงานมากกว่า 25 คนถูกไล่ออกหยุดงานหรือหยุดงานชั่วคราวตั้งแต่การสอบสวนเริ่มขึ้นเมื่อปีที่แล้ว หน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐกำลังตรวจสอบว่า ISDAFix ได้รับการจัดการโดยนักลงทุนสถาบันหรือไม่

โกลด์โทร

กระบวนการเก่าในศตวรรษที่ผ่านมาซึ่งธนาคารสี่แห่งกำหนดราคาทองคำในการโทรศัพท์ได้มีการตรวจสอบเพิ่มขึ้นในช่วงเก้าเดือนที่ผ่านมาเนื่องจากนักวิชาการและนักเศรษฐศาสตร์ได้แย้งความรู้ที่รวบรวมจากการเรียกเหล่านี้

สมาคมตลาด London Bullion และ London Gold Market Fixing Ltd. ได้เริ่มยกเครื่องมาตรฐานและวางแผนที่จะว่าจ้าง บริษัท อิสระเพื่อบริหารอัตราดังกล่าวในปลายปีนี้

เมื่อเดือนที่แล้ว LBMA ได้เข้ามาแทนที่พิธีกรรมอายุ 117 ปีซึ่งกลุ่มธนาคารกำหนดราคาของเงินทางโทรศัพท์ด้วยกลไกการประมูลแบบอิเล็กทรอนิกส์ CME Group Inc. และ Thomson Reuters Corp. ดำเนินการตามกระบวนการใหม่ทุกวันในช่วงเที่ยงวันในลอนดอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:30