ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

ยอดขายในสหรัฐฯของแมคโดนัลด์ฟื้นขึ้นมาท่ามกลางการแข่งขันที่รุนแรง

2019-07-29 แผนผังเว็บไซต์ :31รอง

(Reuters) - การฟื้นตัวของ McDonald's Corp ( ) ยังคงดำเนินต่อไปในไตรมาสล่าสุดแม้จะมีการแข่งขันที่รุนแรงในสหรัฐอเมริกาโดยได้รับความช่วยเหลือจากอาหารเช้าตลอดทั้งวันโปรโมชั่นมูลค่า“ McPick” และ McNuggets ไก่ด้วยส่วนผสมที่เรียบง่าย วันศุกร์

ตัวละคร Ronald McDonald วางตัวในภัตตาคาร McDonald ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกด้วยสถาปัตยกรรมซุ้มประตูสีทองดั้งเดิมเนื่องจากมันดึงดูดฝูงชนในวันครบรอบ 50 ปีที่ Downey, California, วันที่ 18 สิงหาคม 2546 REUTERS / Fred Prouser / File Photo

ยอดขายของภัตตาคารในสหรัฐที่เพิ่มขึ้น 1.3% ท่ามกลางความอ่อนตัวของอุตสาหกรรมที่ผู้บริหารบางส่วนตำหนิว่าราคาร้านขายของชำที่ลดลงซึ่งกระตุ้นให้นักทานบางส่วนทำอาหารที่บ้าน

ผลจากสหรัฐอเมริกาซึ่งคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 40% ของกำไรโดยรวมที่ McDonald's นั้นเกินความคาดหวังที่ลดลงของนักวิเคราะห์และไม่แข็งแกร่งเท่าที่ 2% ของยอดขายสาขาเดิมจากสหรัฐรายงานโดยคู่แข่ง Dunkin 'Brands Group Inc ( ) ในวันพฤหัสบดี

ร้านอาหารนานาชาติของ McDonald สามารถเอาชนะความคาดหวังของยอดขายสาขาเดิมในอังกฤษออสเตรเลียแคนาดาและเยอรมนีได้อย่างง่ายดาย

เป็นผลให้ยอดขายทั่วโลกที่ร้านอาหารเปิดอย่างน้อย 13 เดือนเพิ่มขึ้น 3.5% ในไตรมาสที่สามและทำรายได้เฉลี่ย 1.5% โดยนักวิเคราะห์

สตีฟอีสเตอร์บรู๊คประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแมคโดนัลด์ประกาศว่าจะเปลี่ยนห่วงโซ่อายุ 60 ปีให้กลายเป็น“ บริษัท เบอร์เกอร์ที่ทันสมัยและก้าวหน้า” เขาแนะนำอาหารเช้าตลอดทั้งวันห้ามใช้ยาปฏิชีวนะที่มีความสำคัญทางการแพทย์ในไก่สหรัฐ ทำงานเพื่อเพิ่มความเร็วในการบริการและทำให้เป็นมิตร

ส่วนแบ่งของแมคโดนัลด์ปิดเพิ่มขึ้น 3% สู่ระดับ $ 113.93 แม้จะมีคำเตือนจากนักวิเคราะห์ว่ายอดขายสาขาเดิมของสหรัฐในไตรมาส 4 อาจลดลง 2% เนื่องจากยอดขายที่เพิ่มขึ้นจากการเปิดตัวเช้าวันใหม่ในเดือนตุลาคม 2558

David Palmer นักวิเคราะห์ของ RBC Capital ได้กดดันผู้บริหารในการประชุมเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาจะทำต่อไปเนื่องจาก“ การรับรู้ทั่วไป” ที่อาหารเช้าตลอดทั้งวันและ McPick“ กำลังจะหมดลงจากการเป็นพนักงานขายในสหรัฐอเมริกา”

Easterbrook กล่าวว่า“ ประสบการณ์แห่งอนาคต” ของร้านอาหารนานาชาติซึ่งรวมถึงซุ้มดิจิตอลและแอพมือถือสามารถสนับสนุนการดำเนินงานในประเทศได้

กำไรสุทธิของห่วงโซ่อาหารฟาสต์ฟู้ดรายใหญ่ที่สุดของโลกเพิ่มขึ้น 2.6% เป็น 1.28 พันล้านดอลลาร์หรือ 1.50 ดอลลาร์ต่อหุ้นโดยได้รับปัจจัยหนุนจากต้นทุนอาหารที่ลดลงการลดต้นทุนเช่นการลดจำนวนพนักงานและยอดขายร้านอาหารทั่วโลกที่ดีเกินคาด แมคโดนัลด์มีหุ้นที่โดดเด่นน้อยลง 9.3% เมื่อเทียบกับปีที่แล้วซึ่งทำให้กำไรต่อหุ้นสูงขึ้น

หากไม่รวมรายการ บริษัท จะได้รับ $ 1.62 ต่อหุ้นโดยตีประมาณการนักวิเคราะห์เฉลี่ยที่ $ 1.48 ตาม Thomson Reuters I / B / E / S

รายรับรวมลดลงเกือบ 3% สู่ 6.42 พันล้านดอลลาร์ นั่นลดลงเป็นไตรมาสที่เก้าติดต่อกันส่วนใหญ่เนื่องจากการขายร้านอาหารให้กับแฟรนไชส์ อย่างไรก็ตามผลยังคงสูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้เฉลี่ยที่ 6.28 พันล้านดอลลาร์

รายงานโดย Lisa Baertlein ใน Los Angeles และ Sruthi Ramakrishnan ใน Bengaluru; เรียบเรียงโดย Bernadette Baum และ Lisa Shumaker

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:269