ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

ผู้จัดการกองทุนมุ่งเน้นไปที่การเป็นสมาชิกระดับนายกรัฐมนตรีเพื่อประเมินการชุมนุมของอเมซอน

2019-07-29 แผนผังเว็บไซต์ :200รอง

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - จุดแข็งของการชุมนุมของ Amazon.com Inc เกือบ 75% ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์อาจขึ้นอยู่กับว่ามีกล่องกระดาษสีน้ำตาลอีกกี่กล่องที่ถูกส่งไปถึงประตูบ้านของผู้บริโภคสหรัฐในฤดูใบไม้ร่วงนี้

กล่องอเมซอนซ้อนกันเพื่อจัดส่งในเขตแมนฮัตตันของนครนิวยอร์กวันที่ 29 มกราคม 2016 REUTERS / Mike Segar / Photo File

การเพิ่มขึ้นของราคาหุ้นของผู้ค้าปลีกทางอินเทอร์เน็ตและ บริษัท ผู้ให้บริการคลาวด์นับตั้งแต่ที่ตลาดปิดทำการเมื่อต้นปีที่ผ่านมาได้แซงหน้าหุ้น FANG ของ Facebook Inc, Netflix Inc และ Google-parent Alphabet Inc เป็นผู้นำในตลาดสหรัฐอเมริกาในปี 2558

ผู้จัดการกองทุนและนักวิเคราะห์บางคนกล่าวว่าแนวโน้มที่สูงขึ้นของ Amazon.com ทำให้หุ้นตกต่ำลงอย่างมากหากไม่เกินความคาดหวังสูงสำหรับการเติบโตในบริการการสมัครสมาชิก Prime ที่เพิ่มขึ้น 50% ในปีที่แล้ว

Michael Pachter นักวิเคราะห์จาก Wedbush Securities ในลอสแองเจลิสกล่าวว่า“ ราคาหุ้นนี้มีความสมบูรณ์แบบและหากส่งมอบได้อย่างสมบูรณ์แบบมันจะลดลง” ในระยะสั้น “ ฉันจะระมัดระวังเกี่ยวกับการซื้อขายเป็นรายได้ของพวกเขา” เขากล่าวเสริมว่าเขาคิดว่าหุ้นจะมีมูลค่ามากกว่าที่เป็นอยู่ในขณะนี้หนึ่งปีนับจากนี้

บริษัท รายงานผลประกอบการรายไตรมาสในวันที่ 27 ต.ค. และคาดว่าจะมีรายรับเพิ่มขึ้น 28.9% สู่ 32.6 พันล้านดอลลาร์และกำไรต่อหุ้นเพิ่มขึ้น 370.4% สู่ 0.80 ดอลลาร์ตามข้อมูล Thomson Reuters

มอร์แกนสแตนลีย์ลูกค้าของอเมซอนไพร์มมีแนวโน้มที่จะร่ำรวยขึ้นอายุน้อยกว่าและใช้เงินประมาณ 2,500 ดอลลาร์ต่อเว็บไซต์ต่อปีซึ่งสูงกว่าผู้ที่ไม่ใช่สมาชิกประมาณ 4.5 เท่า

บริษัท มุ่งเน้นที่จะดึงดูดการใช้จ่ายโดยรวมของลูกค้าเหล่านี้มากขึ้นโดยย้ายพวกเขาไปยังร้านขายของชำที่มีกำไรต่ำของ Amazon และสถานที่ค้าปลีกอิฐและปูนอื่น ๆ แต่กลยุทธ์นั้นอาจย้อนกลับมากินผลกำไรในเวลาที่นักลงทุนจำนวนมากคาดหวังว่าอเมซอนจะโพสต์การเติบโตของกำไร

Ihor Dusaniwsky หัวหน้าฝ่ายวิจัยของ บริษัท วิเคราะห์ทางการเงินกล่าวว่าดอกเบี้ยระยะสั้นซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ว่านักลงทุนจำนวนมากกำลังเดิมพันว่าหุ้นจะร่วงลงเพิ่มขึ้น 36% สู่ระดับ 4.1 พันล้านดอลลาร์จากปีที่แล้ว

อเมซอนปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้

บริษัท ได้เพิ่มสมาชิกนายกรัฐมนตรีสหรัฐเพิ่มขึ้น 20% ในปีปฏิทินนี้เป็นประมาณ 12 ล้านคนซึ่งยังต่ำกว่าครัวเรือนสหรัฐประมาณ 30 ล้านครัวเรือนที่ซื้อสินค้าใน Amazon ตั้งแต่เดือนมกราคมตามรายงานของ John Blackledge นักวิเคราะห์จาก Cowen และ บริษัท.

แม้กระนั้นระดับการใช้จ่ายที่จำเป็นสำหรับแผนการขยายตัวของ บริษัท ยังไม่สะท้อนอย่างแม่นยำในราคาหุ้นซึ่งเพิ่มขึ้นมากกว่า 6% เป็น 816.56 ดอลลาร์ในวันศุกร์ที่ผ่านมา Robert Peck นักวิเคราะห์จาก SunTrust กล่าว

“ เรายังคงเป็นผู้ศรัทธาในเรื่องระยะยาว” เพคกล่าว อย่างไรก็ตามในระยะกลาง SunTrust เชื่อว่าหุ้นอเมซอนกำลังอบความคาดหวังของการเติบโตของรายได้ที่สำคัญในขณะที่ไม่คำนึงถึงค่าใช้จ่ายด้านทุนที่จำเป็นเพื่อรองรับการเติบโตเขากล่าว

หาก บริษัท ไม่สามารถทำตามความคาดหวังของนักลงทุนการขาย - ขายใด ๆ ก็เป็นโอกาสในการซื้อพอลกรีนผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอมีเดียมูลค่า 3.9 พันล้านดอลลาร์ของ T Rowe และกองทุนโทรคมนาคมกล่าว ที่ร้อยละ 10 ของสินทรัพย์อเมซอนได้รับการจัดอันดับสูงสุดในกองทุนมานานกรีนกล่าวและเขาจะซื้อหุ้นเพิ่มถ้าไม่ใช้กฎที่ จำกัด สมาธิของเขาในหุ้นแต่ละตัว

การชุมนุมตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ไม่แนะนำให้หุ้นเกินราคาในขณะนี้เขากล่าวว่าเพราะมันลดลงอย่างรวดเร็วในช่วงการขายออกในช่วงต้นปี

“ มันเป็นเหมือนเงินฟรีวางบนทางเท้าและสิ่งที่คุณต้องทำก็แค่หยิบมันขึ้นมา” เขากล่าว

เขาคิดว่าหุ้นของอเมซอนนั้นมีมูลค่ามากกว่าที่พวกเขากำลังซื้อขายอยู่ในขณะนี้เพราะเขาคาดว่าธุรกิจบริการเว็บที่มีอัตรากำไรสูงของ บริษัท จะเติบโตเร็วกว่าตลาดค้าปลีกของตนมากกว่าทำเพื่อต้นทุนในการขยายธุรกิจใหม่ สมาชิกเขาพูด

“ มีแรงผลักดันในหุ้น แต่ไม่ได้หมายความว่าหุ้นมีมูลค่าเกินมูลค่า” เขากล่าว

รายงานโดย David Randall; แก้ไขโดย Jennifer Ablan และ Bernard Orr

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:4