ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

พิเศษ: Dick's ชนะการประมูลธุรกิจ US ของ Golfsmith ล้มละลาย - แหล่งข้อมูล

2019-07-29 แผนผังเว็บไซต์ :95รอง

(รอยเตอร์) - Dick's Sporting Goods Inc ( ) ร่วมมือกับผู้ชำระบัญชีชนะการประมูลล้มละลายในวันศุกร์สำหรับธุรกิจในสหรัฐอเมริกาของ Golfsmith International Holdings Inc [GOFTWG.UL] โดยมีการเสนอราคาประมาณ 70 ล้านดอลลาร์ คุ้นเคยกับเรื่องนี้

ร้านเครื่องกีฬาของ Dick ในเมืองบรูมฟีลด์รัฐโคโลราโดสหรัฐอเมริกาเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2014 REUTERS / Rick Wilking / รูปถ่ายไฟล์

ดิ๊กวางแผนที่จะเปิดร้านกอล์ฟอย่างน้อย 30 แห่งและปิดท้ายร้านที่เหลือด้วยผู้ชำระบัญชีจาก Hilco Global และ Tiger Capital Group ผู้คนกล่าว มีแผนที่จะเก็บพนักงานของ บริษัท ประมาณ 500 คน

Golfsmith มีร้านค้าทั้งหมด 109 แห่งในสหรัฐอเมริกาเมื่อเดือนที่แล้วและได้ปิดตัวร้านค้าตั้งแต่นั้นมา

ด้วยการเสนอราคา Dick's ซึ่งเป็นผู้ค้าปลีกสินค้ากีฬารายใหญ่ที่สุดของสหรัฐยังได้รับรางวัลทรัพย์สินทางปัญญาและสินค้าคงคลังของ Golfsmith อีกด้วยผู้คนเพิ่มเข้ามาขอให้ไม่ระบุเพราะผลการประมูลยังไม่เปิดเผยต่อสาธารณะ

ผลของการประมูลยังคงต้องได้รับการอนุมัติจากผู้พิพากษาศาลล้มละลายสหรัฐ

Dick's และ Golfsmith ไม่ตอบกลับคำร้องขอความคิดเห็นทันที

Golfsmith ยื่นฟ้องล้มละลายในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาเนื่องจากการแข่งขันจากผู้ค้าปลีกส่วนลด Wal Mart Stores Inc ( ) และ Amazon.com Inc ( ) รวมถึงความนิยมที่ลดลงของกอล์ฟในหมู่ลูกค้าที่อายุน้อยกว่า

เมื่อต้นปีที่แล้ว Dick's ชนะการประมูลทรัพย์สินทางปัญญาของ บริษัท Sports Authority คู่แข่งที่ล้มละลายในราคา 15 ล้านเหรียญสหรัฐ

Dick's ดำเนินกิจการร้านกอล์ฟพิเศษของตัวเองชื่อ Golf Galaxy ยังไม่ชัดเจนว่า Dick จะสร้างตราสินค้าร้านค้า Golfsmith อีกหรือไม่

ดิ๊กเอาชนะการเสนอราคาแข่งขันจากร้านค้าสนามกอล์ฟทั่วโลกและผู้ชำระบัญชีจาก Great American Group LLC ซึ่งได้วางแผนที่จะดำเนินการต่อไปประมาณ 30 ร้านค้า Golfsmith และปิดร้านค้าส่วนที่เหลือ

Golfsmith กำลังพิจารณาจัดโครงสร้างใหม่ด้วยการสนับสนุนของผู้ให้กู้ที่มีอยู่

เมื่อเดือนที่แล้ว Golfsmith ประกาศข้อตกลงขายร้านค้าแคนาดาภายใต้ชื่อ Golf Town ให้กับกลุ่มที่นำโดย Fairfax Financial Holdings Ltd ( ) และ CI Investments Inc.

การรายงานโดย Jessica DiNapoli; แก้ไขโดย Nick Zieminski และ Lauren Tara LaCapra

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:192