ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

Toys 'R' Us ได้รับการเสนอราคา 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐสำหรับธุรกิจในเอเชียร้อยละ 85: ทนายความ

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :100รอง

รูปถ่าย: ร้านของเล่น 'R' Us ปิดจะเห็นใกล้ York, Britain 21 มีนาคม 2018 REUTERS / Phil Noble

(รอยเตอร์) - ผู้ค้าปลีกของเล่น 'R' เราได้รับการเสนอราคาหลายครั้งมากกว่า $ 1 พันล้านสำหรับการถือหุ้นร้อยละ 85 ในธุรกิจในเอเชียเป็น บริษัท ล้มละลายไปข้างหน้าด้วยแผนการที่จะขายการดำเนินงานที่ไม่ใช่ของสหรัฐอเมริกาทนายความ Joshua Sussberg กล่าว วันพุธ

Toys 'R' Us ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้ค้าปลีกของเล่นรายใหญ่ที่สุดของสหรัฐถูกยกเลิกเมื่อเดือนที่แล้วมีแผนจะออกจาก US บทที่ 11 ในฐานะ บริษัท ที่มีขนาดเล็กลงและมีการปรับโครงสร้างองค์กรใหม่

บริษัท กล่าวว่าจะพยายามรักษาสถานที่ให้ผลกำไรมากขึ้นในยุโรปและเอเชียในฐานะธุรกิจต่อเนื่องในขณะที่มันเลิกกิจการในสหรัฐและอังกฤษ

การพูดที่ศาลล้มละลายสหรัฐในเมืองริชมอนด์รัฐเวอร์จิเนียซัสเบิร์กกล่าวว่า บริษัท อยู่ในระหว่างการเจรจาขั้นสูงกับผู้ซื้อสำหรับธุรกิจในยุโรปกลาง

ในสหรัฐอเมริกาการขายการชำระบัญชีและการประมูลอสังหาริมทรัพย์นั้นดีกว่าที่คาดไว้ Sussberg กล่าวโดยสร้างรายได้เพิ่มเติมเพื่อชำระหนี้ให้แก่เจ้าหนี้

ซัพพลายเออร์ของ Toys 'R' Us ได้แสดงความกังวลในเอกสารเกี่ยวกับศาลเรื่องการจ่ายเงินให้กับของเล่นหลายร้อยล้านดอลลาร์ที่ส่งมาก่อนที่ บริษัท จะประกาศแผนการชำระบัญชี ผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเตือนว่าผู้ค้ารายย่อยจำนวนมากอาจล้มละลายเนื่องจากการหายตัวไปของ Toys 'R' Us และ Babies 'R' Us ในสหรัฐอเมริกา

ร้านค้าปลีกที่มีเกือบ 1,600 ร้านค้าเมื่อยื่นเพื่อป้องกันการล้มละลายในเดือนกันยายนเป็นงานแสดงสินค้าของเล่นที่ใหญ่ที่สุดตั้งแต่คลาสสิกยอดนิยมอย่างเลโก้ไปจนถึงเทรนด์นวัตกรรมของ บริษัท ขนาดเล็ก

รายงานโดย Tracy Rucinski ในชิคาโก; แก้ไขโดย Susan Thomas และ Cynthia Osterman

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:164