ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

ดูทันที: รายงานการประชุมจากการประชุม FOMC เดือนมีนาคม

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :197รอง

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - ผู้กำหนดนโยบายของธนาคารกลางสหรัฐทุกคนรู้สึกว่าเศรษฐกิจสหรัฐจะแข็งแกร่งขึ้นอีกและอัตราเงินเฟ้อจะเพิ่มขึ้นในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้ารายงานการประชุมล่าสุดของธนาคารกลางในวันที่ 20-21 มีนาคมเปิดเผยว่า

รูปถ่าย: สำนักงานใหญ่ Federal Reserve ในกรุงวอชิงตัน 16 กันยายน 2015 REUTERS / Kevin Lamarque / รูปถ่ายไฟล์

การอ่านการประชุมซึ่งเฟดได้ลงมติอย่างเป็นเอกฉันท์ในการเพิ่มต้นทุนการกู้ยืมภายในไตรมาสนี้ยังแสดงให้เห็นว่าผู้กำหนดนโยบายต้องระมัดระวังเกี่ยวกับผลกระทบของนโยบายการค้าและการคลังของทรัมป์

จุดสำคัญ:

** ผู้กำหนดนโยบายของเฟดทุกคนคาดว่าอัตราเงินเฟ้อ 12 เดือนจะเพิ่มขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

** ผู้กำหนดนโยบายตั้งข้อสังเกตว่าการเพิ่มขึ้นที่คาดหวังอย่างกว้างขวางนั้นไม่ได้เป็นเหตุผลในการปรับเปลี่ยนทิศทางอัตราการคาดการณ์

** ผู้กำหนดนโยบายส่วนใหญ่ที่แข็งแกร่งมองว่าการกระทำการค้าตอบโต้ของประเทศอื่น ๆ เป็นความเสี่ยงขาลงสำหรับเศรษฐกิจสหรัฐ

** ผู้กำหนดนโยบายทั้งหมดเห็นด้วยกับแนวโน้มเศรษฐกิจสหรัฐที่แข็งแกร่งขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

** ผู้กำหนดนโยบายเกือบทั้งหมดสนับสนุนการปรับขึ้นในการประชุมเดินขบวน คู่รักสองคนชี้ไปที่ประโยชน์ที่เป็นไปได้ของการเลื่อนขึ้น

ความคิดเห็น:

MIKE TERWILLIGER ผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอของเหลวทางเลือกทรัพยากรทางการเงินกองทุนเครดิตรายได้ฟิลาเดลเฟียฟิลาเดลเฟีย

“ สิ่งที่ฉันทำได้ง่ายมาก: คนที่ไม่เห็นความเสี่ยงต่อการเร่งเงินเฟ้อไม่ใส่ใจ ดูเหมือนว่าเฟดจะประกาศว่าตลาดได้ส่งสัญญาณในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาจากความผันผวนที่เพิ่มสูงขึ้นและอัตราผลตอบแทนจากตั๋วเงินคลังที่ลดลง: สงครามการค้าแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของตลาดนี้”

บ๊อบมิลเลอร์หัวหน้าส่วนรายได้คงที่ของสหรัฐ, แบล็คร็อค, นิวยอร์ก

“ ในบริบทของ Federal Open Market Committee ที่สนับสนุนการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอย่างเป็นเอกฉันท์ในเดือนมีนาคมและเพิ่มการคาดการณ์การเติบโตและเงินเฟ้อเช่นเดียวกับเส้นทางที่คาดว่าจะได้รับอัตราดอกเบี้ยผ่านทางสรุปการคาดการณ์ทางเศรษฐกิจและที่เรียกว่า เราคาดว่าจะมีการทบทวนความเสี่ยงอย่างละเอียดถี่ถ้วน”

“ ความเสี่ยงขาลงใหม่ - ซึ่งเราไม่คิดว่า FOMC ให้น้ำหนักมาก แต่ตลาดที่ค่อนข้างอ่อนไหวมากขึ้น - คือความเสี่ยงของความตึงเครียดทางการค้าและปัญหาทางการเมืองอื่น ๆ ที่เพิ่มขึ้นในระดับที่ทำให้ความเชื่อมั่นในครัวเรือนหรือธุรกิจ Chair Powell ค่อนข้างชัดเจนว่านี่คือสิ่งที่อยู่ภายใต้การสนทนาที่เฟด แต่พวกเขายังไม่คิดว่ามันจะเป็นภัยคุกคามต่อแนวโน้ม ในขั้นตอนนี้เราจะเห็นด้วย ที่กล่าวว่าเพียงกล่าวถึงในไม่กี่นาทีอาจได้รับความสนใจในสื่อ”

WAYNE KAUFMAN หัวหน้าฝ่ายวิเคราะห์ตลาด, บริการทางการเงินฟีนิกซ์, นิวยอร์ก

“ สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ฉันต้องการคือความคิดเห็นของพวกเขาจะสัมพันธ์กับภาษีถ้าพวกเขาพูดอะไรเกี่ยวกับสงครามการค้าที่อาจเกิดขึ้น และพวกเขาพูดถึงเรื่องนี้และบอกว่าพวกเขาไม่เห็นว่าภาษีเหล็กและอลูมิเนียมเป็นความเสี่ยงครั้งใหญ่ แต่พวกเขาบอกว่าสงครามการค้าหรือการตอบโต้จากประเทศอื่น ๆ นั้นเป็นความเสี่ยงขาลง ออกมาเพื่อตัวเอง นอกเหนือจากนั้นฉันคิดว่าพวกเขาชนหนึ่งในการคาดการณ์การเติบโตของ PCE ในปี 2020 ทั้งหมดพวกเขาดูเหมือนจะมองโลกในแง่ดีพอสมควรเกี่ยวกับเศรษฐกิจ โดยรวมแล้ว Powell เป็นความต่อเนื่องในระดับสูงของ Yellen

บรูซซาโรหัวหน้ากลยุทธ์ด้านเทคนิค, ที่ปรึกษาด้านทรัพย์สินระหว่างประเทศ, บอสตัน

“ ฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะเปิดเผยอะไรเพิ่มเติมอีก นักลงทุนตราสารหนี้และตราสารทุนมีความตื่นตัวอย่างมาก "เขากล่าว “ ราคาเป็นที่ที่ควรจะเป็น”

CRAIG DISMUKE, หัวหน้านักเศรษฐศาสตร์, การเย้ยหยันอะไหล่, MEMPHIS, TENNESSEE

“ พวกเขาสะท้อนความรู้สึกที่เราเห็นในแถลงการณ์และการคาดการณ์ทางเศรษฐกิจของพวกเขา ฉันรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยกับความแข็งแกร่งของคำพูดเกี่ยวกับเศรษฐกิจและเงินเฟ้อ โดยรวมแล้วนาทีนั้นค่อนข้างน่ารังเกียจ พวกเขาสะท้อนให้เห็นถึงคณะกรรมการที่มีความมั่นใจมาก สมาชิกที่มีสิทธิ์ลงคะแนนเสียงอาจจะปรับตัวเพิ่มขึ้นอีกสามครั้งในช่วงที่เหลือของปี ตลาดกังวลมากขึ้นในวันนี้เกี่ยวกับซีเรียรัสเซียและดัชนีราคาผู้บริโภค มันสอดคล้องกับสิ่งที่ตลาดคาดหวัง”

สตีเฟ่นมาสโคคา, รองประธานอาวุโส, สำนักงานหลักทรัพย์, ฟรานซิสโก

“ ฉันไม่เห็นอะไรผิดปกติจริงๆ มีการกระตุ้นเศรษฐกิจการคลังมากมาย แต่ฉันก็ยังคิดว่ามีปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับเศรษฐกิจ มันอาจจะอ่อนแอกว่าที่คนคิด ระดับหนี้สูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ มีการแพร่กระจายของ TED ระหว่าง Libor และตั๋วเงิน T: เมื่อมันขยายกว้างก็ถือว่าเป็นผู้นำในการถดถอย มีความจริงที่ว่ายูโรโซนกำลังกลับเข้าสู่ภาวะถดถอย มีความกังวลเกี่ยวกับเศรษฐกิจญี่ปุ่น สิ่งเหล่านี้จะส่งผลกระทบต่อเรา ฉันคิดว่าเศรษฐกิจอาจเริ่มชะลอตัว แม้จะมีความตั้งใจดีของเฟด แต่พวกเขาก็อาจจะเหยียบคันเร่งก่อนเวลา”

แรนดี้เฟรเดอริค, รองประธานาธิบดี, เทรดดิ้งและ DERIVATIVES, CHARLES SCHWAB, AUSTIN, TEXAS

“ ฉันไม่เห็นอะไรมากมายเลยที่น่าประหลาดใจมาก ตลาด (หุ้น) ไม่ได้ทำอะไรเลยในช่วงแรกอาจเป็นเวลาสิบนาทีและตอนนี้ดูเหมือนว่าจะขายออกไปเล็กน้อย แต่ก็ไม่สำคัญอะไร มันฟังดูค่อนข้างสอดคล้องกับทุกสิ่งที่เราออกไปจากการประชุมครั้งล่าสุดดังนั้นฉันจึงไม่คิดว่าจะมีเซอร์ไพรสใด ๆ เลย”

“ รายงานการประชุมมีน้ำเสียงเหยียดหยาม แต่เราก็เข้าใจได้เมื่อการประชุมเกิดขึ้นจริง ฉันไม่รู้ว่ามันน่าแปลกใจสำหรับทุกคน”

แซมบูลลาร์ด, นักเศรษฐศาสตร์อาวุโส, การรักษาความปลอดภัยฟาร์โก, ชาร์ลอตต์, นอร์ทแคโรไลนา

“ พวกเขารู้สึกว่าเงินเฟ้อจะไปถึงเป้าหมายในอนาคตอันใกล้และชัดเจนอย่างชัดเจนในการคาดการณ์อัตราดอกเบี้ยที่แข็งแกร่งในการประชุม FOMC เดือนมีนาคมและสรุปการคาดการณ์เศรษฐกิจของพวกเขา หมายเลข CPI ของวันนี้รองรับเฉพาะหมายเลข PPI ของเมื่อวาน ดูเหมือนว่าปัญหาชั่วคราวในปีที่แล้วเป็นเพียงชั่วคราวและอัตราเงินเฟ้อมีแนวโน้มที่จะเป็นไปตามเป้าหมาย”

จอห์นบริกส์หัวหน้ากลยุทธ์อัตราส่วนอเมริกาตลาดที่เก่าแก่ที่สุดในสแตมฟอร์ด

“ น้ำเสียงโดยรวมของรายงานการประชุมยังคงเป็นไปในทางที่ดีและเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงความเชื่อมั่นที่แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องว่าเงินเฟ้อจะขยับขึ้นไปสู่เป้าหมายของพวกเขาและการย้ายที่พักมีความเหมาะสม แต่ไม่จำเป็นต้องเพิ่ม

“ ข้อมูลไม่จำเป็นต้องแปลกใจเลย คุณมีเรื่องการค้าที่แขวนอยู่คุณมีการกระทำที่ซีเรียแขวนอยู่คุณมีความเสี่ยงทางการเมืองและในประเทศที่คน ๆ หนึ่งอาจโต้เถียงเพิ่มขึ้น มีหลายอย่างเกิดขึ้นดังนั้นการปรับราคาของตลาดตราสารหนี้ในข่าวเก่าหรือการเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ น้อย ๆ นั้นเป็นเรื่องใหญ่”

ROBERT PHIPPS ผู้อำนวยการต่อการจัดการทุนที่เข้มงวดออสตินเท็กซัส

“ ตลาดมองว่าส่วนใหญ่ไม่ใช่เหตุการณ์ มันน้อยกว่าที่คาดไว้เล็กน้อย แต่ก็ไม่มีอะไรออกจากมือโดยเฉพาะ”

“ จากมุมมองของตลาดตอนนี้เฟดหมดแล้ว…ฉันคิดว่าเฟดไม่เต็มใจที่จะรับบทบาทด้านความปลอดภัยสำหรับนักลงทุนอีกต่อไป ฉันคิดว่าการคุมเข้มของเฟดอยู่ในระบบอัตโนมัติ พวกเขาจะยังคงดำเนินต่อไปอย่างมั่นคงโดยไม่คำนึงถึงข้อมูลทางเศรษฐกิจ มันเป็นวิธีที่อาหารที่ใช้ในการตอบสนองก่อนที่จะกรีนสแป นั่นอาจเป็นเรื่องกังวลหรือ บางที."

“ หากเราไม่เห็นตัวเลขที่น่ารำคาญจริงๆพวกเขาจะกระชับและพวกเขา 'จะกระชับหลายครั้งต่อปีในช่วงสองสามปีข้างหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาอยู่ข้างหน้าเงินเฟ้อ”

GENNADIY GOLDBERG นักยุทธศาสตร์ให้คะแนนดอกเบี้ย, การลงทุนในหลักทรัพย์ TD, นิวยอร์ก

“ ไม่มีอะไรใหม่มากไม่มีอะไรที่จับตามองได้ว่าเป็นอะไรที่เราไม่เคยรู้จากมุมมองของตลาดการเงิน พวกเขานำ Libor ขึ้นมา แต่มันเป็นรายงานของทีมงานที่นำ Libor ขึ้นมาและพวกเขาเพียงแค่รายงานข้อเท็จจริงที่ว่ามันเคลื่อนไหวมากกว่าให้ข้อสรุปใด ๆ ข้อสรุปเพียงอย่างเดียวของพวกเขาคือตั๋วเงินที่ลดราคาลง (Treasury) อาจจะลด RRPs (reverse repo agreement) ซึ่งฉันเชื่อว่า ณ จุดนี้มันใกล้เคียงกับศูนย์”

“ จากความรู้สึกของตลาดไม่มีอะไรมากสำหรับผู้คนที่จะซื้อกลับบ้านที่นี่พวกเขายังคงมองหาการปีนเขาแบบค่อยเป็นค่อยไป ฉันคิดว่าการถกเถียงกันว่านั่นหมายถึงสามปีนี้หรือสี่ปีนี้ เราคิดว่าสามเพียงเพราะการตัดสินโดยตัวเลขเงินเฟ้อเช้านี้ไม่จำเป็นต้องไปไกลเกินไปเพราะเงินเฟ้อดูเหมือนว่าจะฟื้นตัวช้าเท่านั้น”

ลัน LANCZ ประธานาธิบดีอลันบี LANCZ และ ASSOCIATES INC., TOLEDO, OHIO

“ ไม่มีปฏิกิริยามากนัก ... มันเป็นบวกอย่างแท้จริงสิ่งที่พวกเขาพูด พวกเขาคิดว่าเงินเฟ้อจะไปถึงเป้าหมาย ไม่มีอะไรสั่นคลอนแผ่นดินที่จะแกว่งไกวนักลงทุนไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง”

คอลลินมาร์ตินนักวิเคราะห์รายรับรายปีที่ผ่านมาคงที่, Schwab Center สำหรับงานวิจัยทางการเงิน, นิวยอร์ก

“ ปฏิกิริยาของตลาดดูเงียบมากในตอนนี้ เรามีคำแนะนำที่เย้ยหยันจากคำสั่ง FOMC และงานแถลงข่าวของ Powell นาทีที่ยืนยันมุมมองก่อนหน้าเหล่านั้น สำหรับเราแล้วเฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอย่างค่อยเป็นค่อยไปที่นี่ เราจะเห็นการขึ้นอัตราดอกเบี้ยอีกสองหรือสามครั้งในปีนี้

“ นาทีเหล่านี้มีความเอนเอียง ดัชนีราคาผู้บริโภคล่าสุดยืนยันแนวโน้มเงินเฟ้อของเฟด ตัวเลขในเช้าวันนี้มีเสียงดังมาก เราคิดว่าเราจะยังคงเห็นอัตราเงินเฟ้อเพิ่มขึ้นเล็กน้อย เส้นอัตราผลตอบแทนปรับลดลงเล็กน้อยในกรณีที่อาจมีโอกาสในการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเร็วขึ้น ความเสี่ยงคือการพูดคุยด้านอัตราค่าไฟฟ้าและอุปทานของคลังพัสดุที่เพิ่มขึ้น”

ปฏิกิริยาของตลาด:

คงเหลือ: S&P 500 มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยลดลงประมาณ 0.16 เปอร์เซ็นต์ถืออยู่เหนือระดับต้นของวัน

BONDS: อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐเพิ่มขึ้นเล็กน้อย 2s US2YT = RR ที่ 2.3192% 10s US10YT = RR ที่ 2.7918%

FOREX: ดัชนีดอลลาร์สหรัฐ. DXY ลดลงเล็กน้อย 0.04% เมื่อเทียบกับ 0.09% ก่อนที่จะมีการเปิดเผยรายงานการประชุม

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:171