ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

เอมิเรตที่จะออกกำลังกายตัวเลือกแอร์บัส A380 'เร็วกว่าในภายหลัง'

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :177รอง

ฮัมบูร์ก (รอยเตอร์) - เอมิเรตส์ [EMIRA.UL] จะทำการซื้อตัวเลือกสำหรับเครื่องบินไอพ่น Airbus ( ) A380 จำนวน 16 ลำจากคำสั่งซื้อที่ประกาศไว้ก่อนหน้านี้มูลค่า 16 พันล้านเหรียญสหรัฐ .

ทิมคลาร์กประธานสายการบินเอมิเรตส์กล่าวสุนทรพจน์ในระหว่างการนำเสนอสายการบินเอมิเรตส์โบอิ้ง 777 ที่สนามบินในฮัมบูร์กเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2018 REUTERS / Fabian Bimmer

สายการบินในตะวันออกกลางสั่งจองชั่วคราวสำหรับซูเปอร์จัมโบ้สองชั้นจำนวน 20 ลำในเดือนมกราคมซึ่งได้ทำการสรุปตั้งแต่นั้นมาพร้อมกับตัวเลือกเพิ่มเติมอีก 16 รายการ

“ เราจะออกกำลังกายพวกเขาเร็วกว่านี้” ทิมคลาร์กประธานเอมิเรตส์กล่าวกับผู้สื่อข่าวในฮัมบูร์ก

คำสั่งซื้อเดือนมกราคมรับประกันอนาคตของเครื่องบินไอพ่นที่ใหญ่ที่สุดในโลกเป็นเวลาอย่างน้อยอีกหนึ่งทศวรรษช่วยประหยัดจากการถูกทิ้ง

เอมิเรตส์เป็นผู้สนับสนุนรายใหญ่ที่สุดของ A380 สั่งซื้อมากกว่าลูกค้ารายอื่นและทำให้เป็นเรือธงของกองทัพเรือที่ช่วยเปลี่ยนดูไบให้กลายเป็นศูนย์กลางการบินระหว่างประเทศที่สำคัญ

สายการบินยังคงประเมินว่าจะใช้เครื่องยนต์ใดในการขับเคลื่อนเครื่องบิน A380 ใหม่ซึ่งจะถึงกำหนดส่งมอบในปี 2563 คลาร์กกล่าว

General Electric ( ) และ Pratt & Whitney ( ) Engine Alliance ทำธุรกิจในสายการบินเอมิเรตส์ A380 ส่วนใหญ่ แต่มันก็หายไปจากคู่แข่ง Rolls-Royce ( ) ของ ในการส่งมอบล่าสุด

“ ไม่มีอะไรผิดปกติกับโรลส์ - รอยซ์ แต่การมี Engine Alliance กลับมาอีกครั้งอาจทำให้ชีวิตน่าสนใจ” เขากล่าว

สายการบินสั้นประมาณ 100 ถึง 150 นักบินบังคับให้ลดความถี่ของบางเส้นทางไปฟลอริดาในสหรัฐอเมริกาในช่วงฤดูร้อนนี้คลาร์กกล่าว โดยเฉพาะสายการบินจีนเสนอแพ็คเกจการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักบินเขากล่าว

เขากล่าวว่าปัญหาการขาดแคลนเป็นสถานการณ์ระยะสั้นโดยเพิ่มว่าเอมิเรตส์มีนักบิน 170 คนที่เข้าร่วมโครงการนายทหาร

คลาร์กกล่าวว่าปีการเงินที่ผ่านมานั้นดีกว่าปีที่แล้วในแง่ของผลกำไร “ ช่วงครึ่งปีแรกนั้นดีและเรายังคงดำเนินต่อไปในช่วงครึ่งปีหลังดังนั้นเราจะดีขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว” เขากล่าวเสริมว่าราคาน้ำมันจะเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับปีปัจจุบัน

สายการบินเอมิเรตส์“ มองหาพื้นที่ทุกประเภท” เพื่อทำงานกับสายการบินเอทิฮัดหลังจากลงนามในข้อตกลงความปลอดภัยระหว่างสองคู่แข่งในเดือนมกราคม

เอมิเรตส์เป็นเจ้าของโดยดูไบและเอทิฮัดเป็นเจ้าของโดยอาบูดาบีซึ่งทั้งคู่เป็นส่วนหนึ่งของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

บริษัท อาบูดาบีและดูไบเพิ่งเริ่มทำงานร่วมกันหลังจากปฏิบัติงานตามธรรมเนียมดั้งเดิมและบางครั้งในการแข่งขัน

รายงานโดย Victoria Bryan; เขียนโดย Alexander Cornwell; เรียบเรียงโดย David Goodman

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:194