ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

หุ้นของ บริษัท โบอิ้งได้รับความนิยมอีกครั้งเนื่องจากประเทศต่างๆมีเครื่องบิน 737 สูงสุด 8 ลำ

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :281รอง

(Reuters) - สต็อกของโบอิ้งโคได้ตีอีกครั้งเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเนื่องจากประเทศต่างๆมีเครื่องบิน 737 MAX 8 ลำตอบโต้การล่มสลายร้ายแรงของเอธิโอเปียซึ่งทำให้มูลค่าตลาดของนักวางแผนดาวเคราะห์รายใหญ่ที่สุดของโลก

สหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรปเข้าร่วมกับจีน, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ออสเตรเลียและประเทศอื่น ๆ ในการห้ามเครื่องบิน 737 MAX สร้างแรงกดดันต่อหุ้นที่มีผลการดำเนินงานดีที่สุดของ Dow Jones Industrial Average ในปีนี้

หุ้นปรับตัวลดลงเกือบ 8% สู่ระดับ 368.88 ดอลลาร์ในการซื้อขายช่วงกลางวันซึ่งเป็นการปรับตัวลง 5% ในวันจันทร์และทำให้เข้าสู่ช่วงการลดลงสองวันที่ใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่มิถุนายน 2552

หุ้นของสายการบินสหรัฐลดลงอย่างมากในการซื้อขายช่วงเที่ยงกับดัชนี S&P 1,500 สายการบินปิดที่ร้อยละ 1.5

สายการบินเซาท์เวสต์แอร์ไลน์และอเมริกันแอร์ไลน์กรุ๊ปอิงค์ซึ่งนักวิเคราะห์กล่าวว่าเป็นหนึ่งในสายการบินของสหรัฐที่เปิดเผยโมเดลเครื่องบินโบอิ้งที่เป็นปัญหามากที่สุดเห็นว่าหุ้นของพวกเขาร่วงลงกว่าร้อยละ 2

หุ้นโบอิ้งส่งมอบผลตอบแทนรวม - รวมถึงเงินปันผลที่ลงทุนใหม่ - เกือบสี่เท่าของผลการดำเนินงานของดัชนีเต็มรูปแบบตั้งแต่หุ้นสหรัฐเริ่มฟื้นตัวจากวิกฤตการเงินในปี 2550-2552

(กราฟิก: ประสิทธิภาพราคาของโบอิ้งเปรียบเทียบกับค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมของ Dow Jones - )

นักวิเคราะห์อย่างน้อยเจ็ดใน 24 คนที่ครอบคลุมหุ้นได้ทบทวนการให้คะแนนของพวกเขาในช่วงสองวันที่ผ่านมาโดยมีการลดระดับสองครั้งและลดราคาเป้าหมายหนึ่งจุดลงไปตามข้อมูล Refinitiv

DZ Bank กลายเป็นโบรกเกอร์รายแรกในรอบเกือบสองปีที่ผ่านมาที่ระดับ“ ขาย” ในหุ้นขณะที่ตั้งราคาเป้าหมายที่ 333 ดอลลาร์ซึ่งต่ำที่สุดใน Wall Street

การเป็นนายหน้าซื้อขาย Edward Jones ยังปรับลดระดับหุ้นเป็น "ถือ" จาก "ซื้อ" การกล่าวว่าอุบัติเหตุอาจส่งผลให้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมความล่าช้าในการสั่งซื้อและความกดดันทางการเงิน

เครื่องบินทางเดินเดี่ยว 737 ซึ่งเป็นเครื่องบินพาณิชย์ที่ขายดีที่สุดในโลกเป็นศูนย์กลางของอนาคตของโบอิ้ง สายการบิน MAX เป็นสายการบินที่ขายเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของ บริษัท ที่มียอดสั่งจองมากกว่า 5,000 รายการและยอด Backlog มูลค่าเกือบ 5 แสนล้านดอลลาร์ในราคาปลีก

ไฟล์ภาพถ่าย: โลโก้ บริษัท สำหรับโบอิ้งจะปรากฏขึ้นบนหน้าจอบนพื้นของตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) ในนิวยอร์ก 11 มีนาคม 2562 REUTERS / Brendan McDermid

สหรัฐฯจะสั่งให้โบอิ้งดำเนินการเปลี่ยนแปลงการออกแบบภายในเดือนเมษายน แต่กล่าวว่าเครื่องบินนั้นมีค่าใช้จ่ายและไม่จำเป็นต้องลงดิน

โบอิ้งปกป้องเครื่องบินของตนและกล่าวว่า“ มั่นใจอย่างเต็มที่ในความปลอดภัยของแม็กซ์”

ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยกล่าวว่ามันเร็วเกินไปที่จะคาดเดาในสิ่งที่ทำให้เกิดความผิดพลาดในวันอาทิตย์และเครื่องบันทึกกล่องดำยังไม่ได้ให้เหตุผล

รายงานโดย Sruthi Shankar ใน Bengaluru การรายงานเพิ่มเติมโดย Amy Caren Daniel และ Lewis Krauskopf ในนิวยอร์ก; เรียบเรียงโดย Saumyadeb Chakrabarty และ Sweta Singh

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:294