ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

การลดภาษีหมายความว่าเฟดจะต้องตื่นตัวในเรื่อง 'ความร้อนสูงเกินไป': Kaplan

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :203รอง

รูปถ่าย: ประธานาธิบดีโรเบิร์ตแคปแลนประธานธนาคารกลางแห่งดัลลัสทำท่าในระหว่างการแถลงข่าวหลังจากเหตุการณ์ True Economic Talks ในเม็กซิโกซิตี้เม็กซิโก 14 กรกฎาคม 2017 REUTERS / Edgard Garrido / ไฟล์รูปภาพ

ดัลลัส (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ธนาคารกลางสหรัฐต้องระวัง“ ความเสี่ยงจากความร้อนสูงเกินไป” ของเศรษฐกิจหลังจากการลดหย่อนภาษีที่สามารถยกระดับหนี้ที่ไม่ยั่งยืนได้แม้ในขณะที่พวกเขากระตุ้นการลงทุนทางธุรกิจ

“ เราต้องการหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่เรามีความร้อนสูงเกินไปที่เรากำลังเล่นอยู่” แคปแลนกล่าวในงานธุรกิจ การตัดส่วนหนึ่งเป็นเรื่องที่น่ากังวลเขากล่าว“ เพราะฉันคิดว่าระดับหนี้ของประเทศนั้นไม่ยั่งยืน”

Kaplan ซึ่งไม่ได้ลงคะแนนนโยบายในปีนี้เนื่องจากธนาคารกลางได้รับการยกเครื่องเป็นผู้นำอย่างไม่เคยมีมาก่อนไม่ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยนอกเหนือจากการบอกว่าเฟดได้“ มีห้องปฏิบัติการอยู่พักหนึ่งแล้ว” เขากล่าวเสริมว่า อาคารที่มีอัตราการว่างงานต่ำ

เฟดขึ้นอัตราสามครั้งในปีที่แล้วและมีเป้าหมายที่จะทำเช่นเดียวกันในปี 2018 แม้ในขณะที่โดนัลด์ทรัมป์ประธานาธิบดีสหรัฐได้ออกกฎหมายด้านกฎหมายลงนามในกฎหมายเมื่อเดือนที่แล้ว

การเรียกเก็บเงินลดอัตราภาษีของ บริษัท และเสนอลดสำหรับบุคคลกระตุ้นเศรษฐกิจที่พรรครีพับลิเถียงจะเพิ่มการใช้จ่ายทางธุรกิจและผู้บริโภค แต่การปรับลดแต่ละครั้งจะถูกบิดเบือนไปยังครัวเรือนที่มีรายได้สูงซึ่งนักเศรษฐศาสตร์กล่าวว่ามีแนวโน้มที่จะบริโภคต่ำและคาดว่าบิลโดยรวมจะลดการขาดดุลของรัฐบาลกลางลง 1.5 ล้านล้านดอลลาร์ในระยะเวลา 10 ปี หนี้ของชาติอยู่ที่ประมาณ $ 20 ล้านล้าน

เฟดคาดว่าการเพิ่มขึ้นทางเศรษฐกิจเล็กน้อยจากการเรียกเก็บเงินที่ไม่ได้ในตอนนี้จำเป็นต้องมีนโยบายการเงินที่เข้มงวดกว่าที่คาดการณ์ไว้จากการสัมภาษณ์ผู้กำหนดนโยบายจำนวนหนึ่งในไม่กี่วันที่ผ่านมา

“ เราต้องตื่นตัวกับเฟด” เพราะมีข้อกังวลแคปแพล่นเล่าเหตุการณ์ที่เรียกว่าการพยากรณ์ประจำปีการค้าปลีกของกลุ่ม Weitzman แต่ถึงกระนั้นเขาก็เสริมร่างกฎหมายปฏิรูปโครงสร้างภาษีในทางบวกที่ควรดึงดูดการลงทุนไปยังสหรัฐอเมริกาและสร้างแรงจูงใจ

Kaplan กล่าวว่าเขา“ ค่อนข้างมั่นใจว่าการลงทุนทางธุรกิจจะดีขึ้นในปีนี้” ขอบคุณการลดภาษี

การรายงานโดย Lisa Maria Garza; เขียนโดย Jonathan Spicer; แก้ไขโดย Chizu Nomiyama และ Susan Thomas

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:171