ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

โรงงานแปรรูปบรรจุภัณฑ์พลาสติกที่จะสร้างในเขต Pirallahi

2019-10-08 แผนผังเว็บไซต์ :17รอง

โดย Rashid Shirinov

กองทุนแห่งชาติเพื่อการสนับสนุนผู้ประกอบการ (NFES) ภายใต้กระทรวงเศรษฐกิจได้เริ่มรับโครงการลงทุนในพื้นที่การพัฒนาที่สำคัญของภูมิภาค Pirallahi กระทรวงเศรษฐกิจรายงานเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน

ตามฟอรัมธุรกิจ NFES พิจารณาว่าเหมาะสมที่จะเริ่มรับข้อเสนอของผู้ประกอบการเกี่ยวกับการจัดหาเงินทุนเริ่มต้นโครงการลงทุนเพื่อสร้างฟาร์มมะกอกและอัลมอนด์รวมถึงโรงงานผลิตถุงเท้าและบรรจุภัณฑ์พลาสติกและพลาสติก

ผู้ประกอบการสามารถนำไปใช้กับกองทุนผ่านองค์กรสินเชื่อที่ได้รับอนุญาตตามกฎสำหรับการใช้เงินของ NFES ตามคำขอของผู้ประกอบการโครงการขนาดเล็กสามารถได้รับการสนับสนุนทางการเงินอย่างเต็มที่ผ่านสินเชื่อสัมปทาน

สำหรับ Pirallahi เขตเกาะบากูมีแนวโน้มที่ดีในการเปลี่ยนเป็นเขตอุตสาหกรรมที่สำคัญของประเทศ นอกเหนือจากความช่วยเหลือด้านการลงทุนโดย NFES แล้วเขตจะได้เพลิดเพลินกับสวนอุตสาหกรรม Pirallahi ก่อตั้งขึ้นในเดือนกันยายน 2559 เพื่อปรับปรุงสถานการณ์ในอุตสาหกรรมยาของอาเซอร์ไบจาน ปัจจุบันโรงงานของ บริษัท Diamed C ในประเทศและโรงงานผลิตยาสองแห่งที่มีเงินทุนต่างประเทศคือโรงงานอาเซอร์ไบจันรัสเซียและอาเซอร์ไบจันอิหร่าน ข้อตกลงที่คล้ายกันได้รับการลงนามเมื่อเร็ว ๆ นี้กับ บริษัท Indar ของยูเครน

NFES ที่สร้างขึ้นในปี 1992 ออกเงินให้กู้ยืมแก่ผู้ประกอบการผ่านธนาคารที่ได้รับอนุญาตและผู้ให้กู้ที่ไม่ใช่ธนาคาร ในช่วงครึ่งแรกของปีกองทุนได้สนับสนุนการสร้างงานใหม่จำนวน 2,300 ตำแหน่งในอาเซอร์ไบจาน

เป้าหมายหลักของ NFES คือการให้สินเชื่อพิเศษจากงบประมาณของรัฐสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการในประเทศ โดยทั่วไปกองทุนมีแผนที่จะจัดสรร 150 ล้าน manats ($ 88 ล้าน) สำหรับการให้สินเชื่อพิเศษแก่ผู้ประกอบการในอาเซอร์ไบจานจนถึงสิ้นปี 2560

---

Rashid Shirinov เป็นนักข่าวของ AzerNews ตามเขามาทาง Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:212