ที่ตั้งปัจจุบัน:การลงทะเบียน W88

กำไรของกลุ่มดาวดีขึ้นจากข้อเสนอด้านภาษีของทรัมป์

2019-06-15 แผนผังเว็บไซต์ :128รอง

(Reuters) - Constellation Brands Inc ( ) ซึ่งทำให้เบียร์ส่วนใหญ่ในเม็กซิโกรายงานกำไรไตรมาสที่สูงเกินคาด แต่นักลงทุนยังคงกังวลเกี่ยวกับข้อเสนอของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ที่จะกระชับการค้าข้ามพรมแดน

เบียร์โคโรนาเป็นภาพที่ BevMo! ร้านค้าก่อนหน้าของ Constellation Brands Inc ผลการค้นหาใน Pasadena, California US, 4 ตุลาคม 2559 REUTERS / Mario Anzuoni - RTSQSQL

หุ้นของ บริษัท ที่ผลิตเบียร์เช่นโคโรนาและ Modelo ในเม็กซิโกและนำเข้ามายังสหรัฐอเมริกาลดลงมากถึง 8.9% เป็น 144 ดอลลาร์

“ นักลงทุนมีความลังเลในระดับสูงเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงภาษีที่อาจเกิดขึ้นจากการบริหารใหม่” นักวิเคราะห์ SunTrust Robinson Humphrey นักวิเคราะห์ William Chappell Jr. เขียน

พรรครีพับลิทรัมป์และรัฐสภาเรียกร้องให้มีการปฏิรูปภาษีนิติบุคคลรวมถึงการนำเข้าจากต่างประเทศที่เรียกว่า“ การปรับชายแดน”

ข้อเสนอซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการผลิตของสหรัฐฯจะนำเข้าภาษีของสหรัฐฯตามอัตราภาษีเงินได้นิติบุคคลซึ่งทำให้ราคาแพงขึ้น 20% ในขณะที่การส่งออกจะได้รับการยกเว้น

แง่มุมที่เฉพาะเจาะจงของการปรับตัวตามแนวชายแดนอาจไม่อนุญาตให้หักค่าใช้จ่ายสำหรับสินค้าที่มาจากต่างประเทศ (COGS) ที่ บริษัท ต่าง ๆ เช่น Constellation ได้รับ

Constellation กล่าวว่าได้จำลองสถานการณ์ที่เป็นไปได้หลายอย่างเพื่อชดเชยการปฏิรูปภาษีที่เสนอใด ๆ รวมถึงการปรับตัวตามแนวชายแดน

บริษัท ดังกล่าวในกรณีที่ข้อเสนอเกิดขึ้นในรูปแบบปัจจุบัน บริษัท จะพิจารณามาตรการต่างๆรวมถึงการจัดหาก๊าซธรรมชาติในสหรัฐอเมริกาแทนเม็กซิโกเพื่อผลิตขวดแก้ว

“ นั่นเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของสิ่งที่เราสามารถทำได้ในห่วงโซ่อุปทานของเราดังนั้นเราจึงเปลี่ยนเป็นค่าใช้จ่ายของสหรัฐแทนต้นทุนของเม็กซิโกและจากนั้นเรามีค่าใช้จ่ายหักลดหย่อนสำหรับวัตถุประสงค์ด้านภาษีของสหรัฐฯ” Constellation กล่าว

ปัจจุบันสหรัฐอเมริกาคิดเป็นสัดส่วน 40% ของ COGS ของกลุ่ม Constellation สำหรับเบียร์รวมถึงค่าขนส่งในขณะที่เม็กซิโกคิดเป็นสัดส่วนที่เหลือ

บริษัท มีโรงเบียร์ใน Nava, Mexicali และ Obregon ในเม็กซิโก

การคาดการณ์เพิ่มขึ้น

กลุ่ม Constellation ยังเพิ่มการคาดการณ์กำไรที่ปรับเป็น 6.55- $ 6.65 ต่อหุ้นสำหรับปีสิ้นสุดเดือนกุมภาพันธ์จาก $ 6.30 - $ 6.45 ที่คาดไว้ก่อนหน้านี้

ยอดขายเบียร์เพิ่มขึ้น 16% จากปริมาณและราคาที่สูงขึ้นและการเพิ่มขึ้นจากการเข้าซื้อ Ballast Point ของผู้ผลิตเบียร์ในปีที่แล้ว

ยอดขายของ บริษัท Victor ในนิวยอร์กเพิ่มขึ้น 10.3% สู่ 1.81 พันล้านดอลลาร์ซึ่งสอดคล้องกับการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์โดยเฉลี่ยตาม Thomson Reuters I / B / E / S

รายรับสุทธิเพิ่มขึ้น 50% สู่ 405.9 ล้านดอลลาร์หรือ 1.98 ดอลลาร์ต่อหุ้น A ในไตรมาสที่สามสิ้นสุดวันที่ 30 พ.ย.

หากไม่รวมสินค้าบางรายการ บริษัท จะได้รับ $ 1.96 ต่อหุ้นโดยตีราคาเฉลี่ยที่ 1.72 ดอลลาร์ต่อหุ้น

รายงานโดย Gayathree Ganesan และ Siddharth Cavale ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Shounak Dasgupta และ Saumyadeb Chakrabarty

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:110